AVS Audio Editor 10.0.5.554 – Công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Editor là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh của họ theo nhiều cách khác nhau. Ngoài việc loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn và hiện tượng giật hình khỏi tệp âm thanh, người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt để làm cho âm thanh của họ thú vị hơn, đồng thời video cũng được hỗ trợ. Với AVS Audio Editor , bạn có thể cắt, nối, cắt, trộn, xóa các phần, chia nhỏ các tệp âm thanh . Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Ghi lại âm thanh từ các đầu vào khác nhau. Lưu tệp vào tất cả các định dạng âm thanh chính.

AVS Audio Editor 10.0.5.554

Tính năng chính của AVS Audio Editor

Lưu âm thanh ở tất cả các định dạng chính
Chỉnh sửa và lưu các tệp âm thanh trong MP3, ALAC, FLAC, WAV, M4A, WMA, AAC, MP2, AMR, OGG, v.v. bằng công cụ này.

Chỉnh sửa âm thanh
Cắt, nối, cắt, trộn, xóa các phần, tách với AVS Audio Editor. Sử dụng Dòng thời gian để có độ chính xác tối đa. Sử dụng các bộ lọc được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các âm thanh khó chịu như gầm, rít, tanh tách, v.v.

Áp dụng Hiệu ứng âm thanh
Chọn giữa 20 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp bao gồm độ trễ, tiếng bích, điệp khúc, hồi âm, v.v. Trộn âm thanh và trộn một số bản âm thanh. AVS Audio Editor lưu các tệp đầu ra ở bất kỳ định dạng phổ biến nào.

Ghi âm từ bất kỳ đầu vào nào
Ghi dữ liệu âm thanh từ nhiều đầu vào khác nhau như micrô, bản ghi vinyl và các dòng đầu vào khác trên card âm thanh. Chỉnh sửa các tệp âm thanh đã ghi, áp dụng hiệu ứng, lưu chúng ở bất kỳ định dạng âm thanh quan trọng nào.

Xuất âm thanh từ video
Trích xuất và chỉnh sửa âm thanh từ các tệp video của bạn bằng trình chỉnh sửa âm thanh . Lưu chúng trên PC hoặc phần cứng bên ngoài. Xem danh sách đầy đủ các định dạng video được hỗ trợ. Tạo nhạc chuông cho iPhone Chỉnh sửa tệp âm thanh và lưu nó ở định dạng M4R cho iPhone. Chuẩn bị sẵn một bản nhạc chuông độc đáo với chương trình này.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Giao diện AVS AudioEditor có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Tất cả các định dạng chính đều được hỗ trợ:

Đọc: MP3, WMA, WAV, M4A, M4R, AAC, AMR, OGG, MP2, ALAC, FLAC, AIFF, AU, AVI, IVF, DIV, DIVX, MTV, AMV, MPG, MPEG, MOD, MPE, MVV, M2V, WMV, ASF, DVR-MS, DAT, IFO, VOB, VRO, M2TS, M2T, MTS, TOD, TS, TP, DV, MKV, OGM, OGV, OGA, OGX, RM, RMVB, RAM, IVR, MOV, QT, M4V, MP4, 3GP2, 3GPP, 3GP, 3G2, FLV, SWF, MKA, RAW, PCM, GSM, MID, MIDI, KAR, APE, QCP, MPA, RA, SHN, VOC.

Viết: MP3, WMA, WAV, M4A, M4R, AAC, AMR, OGG, MP2, ALAC, FLAC, AIFF, AU, AVI, IVF, DIV, DIVX, MPG, MPEG, MOD, MPE, MVV, MTS, TOD, MOV, QT, M4V, MP4, 3GP2, 3GPP, 3GP, 3G2, FLV.

Ghi chú: Phiên bản chưa kích hoạt của chương trình không có giới hạn về chức năng, mặc dù biểu trưng giọng nói sẽ được thêm vào tệp âm thanh đầu ra.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download AVS Audio Editor 10.0.5.554

Kích thước: 50 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

1. Giải nén cài đặt và thoát

2. Chạy File Patch với quyền “Run as administrator” nhấp vào “Scan/Reload” (Biểu tượng màu cam) . Chọn phần mềm AVS Audio Editor tương ứng.

3. Để theo mặc định. Nhấp vào nút “patch”

  • Chạy file Patch như hình dưới
  • Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công trên máy tính của mình nhé!

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *