Download 5000+ Professional Affinity Luts – Hiệu ứng hình ảnh chât lượng cao

5000+ Professional Affinity Presets là bộ sưu tập đa dạng nhất của Luts vào năm 2020 dành cho các chuyên gia thực sự. Trong vòng một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm các hiệu ứng tuyệt vời vào ảnh của mình! Nó rất đơn giản! Tiết kiệm thời gian quý báu và thành thạo các kỹ năng của bạn với hơn 5000 cài đặt trước mối quan hệ chuyên nghiệp.

Download 5000+ Professional Affinity Luts

Gói này bao gồm 5015 LUT \ ‘s (Bảng tra cứu) chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để chỉnh màu cho video / ảnh của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, như một phần thưởng, bạn nhận được 20 lớp phủ ảnh họa tiết.

Download 5000+ Professional Affinity Luts

Nhanh chóng tạo ra một loại phim Cinematic tuyệt vời bằng cách sử dụng các LUT này chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các LUT phân loại màu được thiết kế để tạo ra các tông màu phim điện ảnh, đẹp mắt cho ảnh và video của bạn. Mỗi LUT đã được chế tạo để trông tuyệt vời với nhiều hình ảnh và video. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có thể đạt được kết quả tuyệt vời ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn luôn có thể điều chỉnh, tăng / giảm cường độ, điều chỉnh độ tương phản, v.v. cho phù hợp với từng ảnh và video clip. Kết quả chuyên môn.

Download 5000+ Professional Affinity Luts

Tương thích với Mac và Windows Có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với hình ảnh của bạn Gói này đi kèm với giấy phép thương mại mở rộng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các hiệu ứng này nhiều lần để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp cho chính bạn và cho khách hàng của bạn!

Tương thích

Adobe Photoshop, Affinity Photo, After Effects, Final Cut Pro, Adobe Lightroom, Other, Adobe Photoshop Elements.

Download 5000+ Professional Affinity Luts (CreativeMarket-4970565) 

Kích thước: 2.53 GB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cách sử dụng

Bạn chỉ cần tải gói 5000+ Professional Affinity Luts theo đường dẫn ở trên và giải nén là có thể sử dụng. Hãy thao khảo video hướng dẫn cách sử dụng chi tiết dưới đây nhé!

Chúc các bạn tải về và sử dụng thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *