Download AAA Logo 5 Full/Portable – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

AAA Logo là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng thiết kế đồ họa cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như biểu ngữ, logo, tiêu đề, nút, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Chương trình cho phép bạn thêm bóng, độ dốc, độ phản chiếu và màu sắc phong phú. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để thiết kế tiêu đề thư, danh thiếp, áp phích hoặc bất kỳ đồ họa kinh doanh nào khác.

Đặc điểm chính AAA Logo 5

Tạo đồ họa chuyên nghiệp chỉ với 1 cú click chuột

Chỉ với 1 cú click chuột, bạn có thể ghép các hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể chọn bố cục logo từ các mẫu có sẵn, chỉnh sửa thành phần có trong logo và thêm tên doanh nghiệp/slogan,… Sau đó xuất dự án để in hoặc xuất cho Web.

Dễ dàng sử dụng

AAA Logo 5 có giao diện được thiết kế rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Tất cả đều được sắp xếp có tổ chức. Các dự án của bạn có thể hoàn thành chỉ trong 30 phút. Kết quả không thua gì các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp.

Lịch sử hình thành hơn 17 năm

AAA Logo có mặt trên thị trường từ năm 2004, được tin dùng và hài lòng bởi hàng nghìn khách hàng chỉ trong hơn một thập kỷ. Bởi các thao tác tại AAA Logo không quá phức tạp, cũng không làm mất nhiều thời gian của người dùng.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows 10, 8, 8.1, 7, Windows Vista (32/64 bit)

Download AAA Logo 5

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Bản Portable (không cần cài đặt): DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Với bản full, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt chi tiết dưới đây nhé!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *