Download Avast Internet Security 2021 Full Key bản quyền | Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Avast Internet Security 2021 là phần mềm diệt virus hỗ trợ và bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hay những phần mềm độc hại khác giúp bảo mật nội dung, mua sắm và tài khoản, giao dịch ngân hàng an toàn khi bạn kết nối Internet. Công nghệ dò tìm virus thông minh của Avast Internet Security sẽ giúp bảo vệ thông tin cá nhân người dùng tuyệt đối, tăng cường thêm lớp bảo mật chống ransomware – mã độc tống tiền, nhằm bảo vệ file và ảnh cá nhân quan trọng.

Avast Internet Security 2021 là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Phần mềm có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

Tính năng của Avast Internet Security

Bảo vệ theo thời gian thực

Sử dụng các phần mềm và công cụ diệt chống virus như Antivirus Pro, cho phép phần mềm bảo vệ theo thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho máy tính và các thiết bị di động một các tốt nhất.

Avast Internet Security cung cấp hệ thống quét sử dụng chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Bảo vệ Email

Avast Internet Security hỗ trợ tính năng bảo vệ email cho người dùng thông qua các mô-đun chống thư rác. Tính năng giúp ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn trên máy tính thông qua các tính năng ảo hóa. Sandbox công cụ mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc các trang web mà bạn không tin tưởng.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3
  • RAM: 256 MB trở lên
  • Dung lượng: 1,5 GB

Download Avast Internet Security 2021

Link Google Drive Avast Internet Security 2021: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Danh sách License key trực tiếp

  • PGL8TY-9CPR4J-4ZC4D6
  • X8RUDU-YUXU42-54C4G6
  • YY9ULM-VRLCQJ-5LC5VJ

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021

Bước 1: Tải file cài đặt và nhấn vào file để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn “Install”

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, ở màn hình desktop, bạn nhấn vào icon biểu tượng của Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021 để mở lại phần mềm.

Bước 3: Nhấn vào Menu > Chọn Enter Activation Code.

Bước 4: Nhập key và nhấn Enter để bắt đầu khởi động phần mềm.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *