Download Bkav FixAttrb – Phục hồi File ẩn do virus

FixAttrb Bkav là phần mềm do công ty BKAV phát triển với mục đích hiển thị các file bị ẩn do virus tấn công, khôi phục dữ liệu của bạn. Nếu như trước đây để có thể khôi phục dữ liệu bị ẩn bạn phải gõ lệnh để hiển thị các file này thì với FixAttrb Bkav các thao tác đó sẽ đơn giản hơn rất nhiều chỉ thông qua vài cú nhấp chuột.

FixAttrb Bkav sử dụng công nghệ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ có khả năng khôi phục hàng loạt file ẩn gây ra bởi nhiều loại virus khác nhau, phần mềm sẽ quét toàn bộ ổ cứng của bạn từ đó tìm kiếm những file bị ẩn do virus rồi hiển thị chúng lại như cũ để bạn có thể tiếp tục làm việc trên những file này.

FixAttrb Bkav là phần mềm đơn giản, nhỏ gọn và bạn không cần phải cài đặt, chỉ đơn giản mở phần mềm lên, chọn thư mục cần hiển thị file ẩn và bấm nút, phần mềm sẽ quét toàn bộ dữ liệu của thư mục đó và hiển thị các file bị virus tấn công và ẩn đi đồng thời đưa ra kết quả để người dùng biết mình có bao nhiêu file bị ẩn.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành: Windows XP/32bit, 64bit, Windows 7/32bit, 64bit, Windows 8/32bit, 64bit, Windows 9/32bit, 64bit, Windows 10/32bit, 64bit

Download FixAttrb.exe – Link Google Drive

Link tải FixAttrb.exe: DOWNLOAD

Hướng dẫn sử dụng FixAttrb

Bước 1: Tải FixAttrb theo đường dẫn trên

Bước 2: Chạy công cụ FixAttrb.exe

Sau khi hộp thoại công cụ hiện ra, nhấn vào ô “Chọn thư mục” và chọn ổ đĩa hoặc thư mục cần hiện file ẩn

Bước 3: Sau khi chọn xong, nhấn vào ô “Hiện các file ẩn” bắt đầu quá trình thay đổi thuộc tính

Hoàn tất!

Chúc các bạn tải về và thực hiện thành công trên máy tính của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *