Download Bloom Camera MOD APK mới nhất – Selfie, Funny Sticker, Beauty Filter

Bloom Camera sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt thông minh để giúp người dùng tạo các ảnh GIF động vui nhộn, chụp ảnh tự sướng với các nhãn dán và bộ lọc xu hướng. Nó giúp người dùng chụp hình như những người chuyên nghiệp. Ứng dụng được trang bị các điều khiển dễ dàng, chụp ổn định, đường lưới để bố cục… Người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa, trang điểm, tạo hình mờ để chỉnh sửa ảnh cá nhân và tạo ảnh GIF để chia sẻ trên mạng xã hội. Cho dù bạn chụp ảnh cho người thân của mình, hay muốn khoe với bạn bè về vị trí của bạn, máy ảnh Bloom sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong việc chụp những tấm hình.

Download Bloom Camera MOD APK

Các tính năng của Bloom Camera

Bloom có thể làm hài lòng các chàng trai với tính năng “tự sướng và chỉnh sửa ảnh”, “phong cách mát mẻ và bộ lọc” và “nhãn dán vui nhộn”.

  • Nếu bạn luôn tự hỏi mình trông như thế nào với đôi mắt có màu khác nhau, muốn làm cho đôi mắt của mình nổi bật hơn, thì bạn đã đến đúng nơi! Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều loại kính áp tròng màu khác nhau cho bạn, bạn có thể thử các màu khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Dream, Retro, Glitter … Chọn bộ lọc yêu thích của bạn! Từ lúc này, Filter không chỉ là một công cụ điều chỉnh màu sắc đơn thuần, mỗi bộ lọc có thể khiến bức ảnh trở nên đặc biệt hơn.
  • Kết hợp với các bộ lọc và trang điểm đẹp như mơ, hãy chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời chỉ trong một lần nhấn! Tất cả các loại vẻ đẹp đều có thể truy cập được! Phong cách Hàn Quốc, phong cách Nhật Bản, phong cách Ins, phong cách phim cổ điển, v.v.
  • Chức năng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn loại bỏ mụn, tàn nhang và sẹo trong khi vẫn giữ được kết cấu tự nhiên trên khuôn mặt, làm cho bức ảnh selfie của bạn trở nên lộng lẫy hơn.

Link download Bloom Camera MOD APK, Selfie, Beauty Filter, Funny Sticker

XAPK v1.2.5 – Original

Kích thước: 62 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Bạn chỉ cần tải xuống theo đường dẫn trên, cài đặt và sử dụng bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *