Download CCleaner 5.47.6716 full – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

CCleaner là phần mềm dùng để tối ưu hóa hệ thống, riêng tư và làm sạch cho Windows PC. CCleaner loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị.

CCleaner 5.47.6716 full

Với chế độ quét sâu của phần mềm giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt, CCleaner PC giúp trả lại không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn. Đặc biệt, CCleaner hiện đã có tính năng Health Check, giúp kiểm tra “sức khỏe” máy tính toàn diện mỗi khi bạn cảm thấy không biết làm thế nào để nó tốt hơn. Công cụ sẽ phân tích, tinh chỉnh và sửa PC cho bạn.

Tính năng của CCleaner

  • Hỗ trợ xóa lịch sử duyệt web, cookie cũng như bộ nhớ cache trình duyệt.
  • Tích hợp tính năng dọn dẹp Registry.
  • Phần mềm sẽ thực hiện quét và xóa các file, mục rác trên cửa sổ Windows Registry, bao gồm các file lỗi, ActiveX Control, trình cài đặt, đường dẫn file chia sẻ, font chữ, … . 
  • Tính năng cực kỳ hữu ích cho Windows, cho phép người dùng có thể vô hiệu hóa, tắt các chương trình không cần thiết khởi động cùng hệ thống và chạy trên nền background. Bằng cách này giúp tăng tốc quá trình khởi động máy tính nhanh hơn và mượt hơn. 
  • Dọn dẹp file rác, file tạm thời trên hệ thống là chức năng quan trọng nhất của CCleaner.
  • Công cụ Disk Analyzer sẽ thực hiện quét ổ cứng và hiển thị các file nào đang chiếm dụng dung lượng, tài nguyên hệ thống nhiều nhất.

Download CCleaner 5.47.6716 full

Link download: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải link về theo đường dẫn ở trên
  2. Giải nén file với pass: loadnhanh.com
  3. Cài đặt theo bằng cách ấn “Next” liên tục, “OK”, “Install”,…
  4. Hoàn tất cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết CCleaner 5.47.6716 full

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *