Download Corona Renderer 6 for Cinema 4D R14-S24 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Corona Renderer 6 for Cinema là plugin hỗ trợ kết xuất 3D cho Cinema 4D giúp mang lại kết xuất chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất nhờ khả năng dò tia không thiên vị. Công cụ sẽ cung cấp cho bạn các lớp cần thiết để tạo vật liệu của bạn với hình cầu / hình dạng xem trước vật liệu rất nhanh.

Corona Renderer 6 for Cinema 4D R14-S24

Ngoài ra, phần mềm Corona Renderer còn sở hữu các tính năng khác bao gồm LightMix, nơi người dùng có thể điều chỉnh tương tác màu sắc và cường độ của đèn cảnh trước, trong hoặc sau khi kết xuất, cho phép thay đổi tinh tế hoặc cực đoan chỉ bằng một kết xuất. Thậm chí là khử nhiễu AI, nơi người dùng có thể chọn giữa CPU chất lượng cao hoặc khử nhiễu AI dựa trên GPU tương tác để tăng tốc độ kết xuất.

Tính năng của Corona Renderer

 • Kết xuất tương tác cho phép sửa đổi hình học, ánh sáng, vị trí máy ảnh hoặc vật liệu, mỗi thay đổi đều xuất hiện ở chất lượng quang học trong Corona VFB (hoặc Trình xem ảnh điện ảnh 4D), thúc đẩy đáng kể quá trình phát triển giao diện.
 • Tích hợp hoàn chỉnh cho phép người dùng kết xuất với chế độ xem Ảnh, Corona VFB hoặc Rạp chiếu phim 4D. 
 • Khả năng tương thích hoàn toàn với Team Render có thể áp dụng các mức tăng tốc độ bẩm sinh cho bất kỳ quy trình phân tán nào.
 • Hỗ trợ điều chỉnh tương tác màu sắc và cường độ của đèn cảnh trước, trong hoặc sau khi kết xuất, cho phép thay đổi tinh tế hoặc cực đoan chỉ bằng một kết xuất.
 • Trình biên tập tài liệu Corona Node có trình chỉnh sửa hoạt động với tất cả các bộ tài liệu của Corona và nhiều bộ phim 4D và giới thiệu khả năng truyền bá các thay đổi trên nhiều tài liệu cùng một lúc.
 • Được phép chọn giữa CPU chất lượng cao hoặc khử nhiễu AI dựa trên GPU tương tác để tăng tốc độ kết xuất và phát triển giao diện.

Download Corona Renderer 6 for Cinema 4D R14-S24

Kích thước: 131 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

 1. Tải phần mềm về theo link tải trên
 2. Thực hiện cài đặt phần mềm
 3. Chép file Corona_62_c4d_fix.dll vào C:\Program Files\MAXON\Cinema 4D R23
 4. Chép file Copy LegionLib_Release.dll vào C:\Program Files\MAXON\Cinema 4D R23\plugins\corona
 5. Chép file Corona_62_c4d_fix.dll và LegionLib_Release.dll vào C:\Program Files\Corona\Corona Renderer for Cinema 4D\Image Editor
 6. Hoàn tất cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết Corona Renderer 6 for Cinema 4D R14-S24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *