Download Crysis 2 Full cho PC [Link GG Drive]

Crysis 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Crytek phát triển và Electronic Arts phát hành ở Bắc Mỹ, Úc và châu Âu vào tháng 3 năm 2011 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360.

Crysis 2 thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi hóa thân vào vai lính thủy quân lục chiến trinh sát (Force Recon Marine) có tên là Alcatraz. Tương tự như người tiền nhiệm, game cung cấp sự tự do để tùy chỉnh vũ khí và khả năng. Crytek muốn tránh biến thành một trò chơi khác lấy bối cảnh trong một môi trường rừng rậm thực sự (cũng như Far Cry và Crysis); Thành phố New York được mệnh danh là “khu rừng đô thị”. Bầu không khí đô thị cung cấp các tùy chọn mới liên quan đến tiến trình và lập kế hoạch các cuộc tấn công. Người chơi có thể điều hướng giữa các tầng và tòa nhà, cũng như một cảnh quan thành phố bị phá hủy.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Crysis 2

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz hoặc tốt hơn
➤ RAM: 2 GB (Vista yêu cầu 3 GB)
➤ Hệ điều hành: Windows XP, Vista hoặc Windows 7
➤ Thẻ video: NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB
➤ Phần cứng T&L: Có
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ Thẻ âm thanh: Có
➤ Không gian đèn miễn phí: 9 GB
➤ Ram video được chỉ định: 512 MB

Download Crysis 2 Full Cho PC

Link tải Google Drive Crysis 2 Full cho PC: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 2 Full

  • Bước 1: Sau khi tải file về theo đường dẫn ở trên, bạn tiến hành mount File ISO vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng winrar để giải nén. Nếu bạn sử dung win 10 thì chỉ cần click double là đã có thể mở được.
  • Bước 2: Chạy file EAsetup.exe để bắt đầu quá trình cài đăt.
  • Bước 3: Chọn I accept… và bấm Next. Tiếp tục chọn I accept… và bấm Next. Đến một cửa sổ thì chọn Custom Installation. Sau đó bấm Next để chọn đường dẫn cài đặt game
  • Bước 4: Bấm Change để thay đổi đường dẫn cài đặt game. (Nhớ đường dẫn đã lựa chọn này nhé). Xong thì nhấn Install và chờ đợi.
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất xong thì bỏ tích ô Install EA Download Manager đi và nhấn Finish nhé.
  • Bước 6: Vào folder tên FairLight ở nơi đã mount tại bước 1. Copy 2 file có trong đó và dán đè vào thư mục bin32 ở nơi đã chọn để cài đặt game (Bước #4).

Như vậy, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Crysis 2. Giờ đây, bạn đã có thể chơi game được rồi đấy.

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *