Download DWG FastView – Xem và chỉnh sửa file CAD miễn phí

DWG FastView là phần mềm CAD đa nền tảng, nó cho phép chúng ta làm việc trên Mobile, PC, Web, đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế trong mọi tình huống và hoàn toàn tương thích với AutoCAD (DWG, DXF, OCF, DWS, DWT, BMP, JPG, PDF,…).

Tính năng của DWG FastView

1. Tốc độ chạy nhanh hơn khi mở và chỉnh sửa các file DWG

Thông qua việc nghiên cứu và thích ứng với hệ điều hành Android, phiên bản MC mới có thể đạt được một mức độ cao hơn về tốc độ mở và chạy hiệu quả!

2. Tìm nhanh những file DWG được lưu trữ trong thẻ SD của bạn hoặc điện thoại riêng của mình và quản lý trật tự

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tập tin DWG địa phương được lưu trữ trong thẻ SD của bạn hoặc điện thoại nó. Không cần phải lưu bản vẽ CAD của bạn trong bất kỳ thư mục cụ thể ‘vì MC có thể tìm thấy chúng không có vấn đề mà họ đang được lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp các file theo tên, kích thước hoặc tình trạng.

3. Vẽ Precise

CAD Viewer-DWG Fast View không chỉ hỗ trợ phiên bản đơn giản để vẽ, nhưng cũng nằm đối tượng vẽ chính xác bằng cách nhập tọa độ điểm. Vị trí của điểm vẽ có thể được đại diện bởi phối hợp giá trị tuyệt đối trong X-trục và trục Y: “x, y”; hoặc bởi các vị trí tương đối của điểm quy định trước: “x,y”. Tương tự như vậy, khi vẽ 3d đối tượng, để xác định vị trí điểm vẽ, bạn có thể sử dụng phối hợp các giá trị tuyệt đối trong X-trục, trục Y và Z-trục, các góc độ và khoảng cách giữa các điểm vẽ hình chữ nhật và hệ thống, hoặc giá trị của điểm vẽ phối hợp trong Z-trục để thể hiện.

4. Đầu Mobile App CAD của thế giới với các giải pháp để mâu thuẫn trong tập tin trên máy chủ đám mây

Để cho các môi trường làm việc cộng tác thông minh, GstarCAD MC cung cấp các giải pháp cho các tập tin mâu thuẫn nhau trên các máy chủ đám mây. Đề án nhãn trạng thái hiện tại của các tập tin đĩa đám mây bằng cách sử dụng các biểu tượng khác nhau. Người sử dụng có thể tải lên các bản sao lưu, xóa các tập tin và như vậy. GstarCAD giúp người dùng đối phó với các cuộc xung đột của mình, đảm bảo sự an toàn của bản vẽ CAD của người sử dụng, tránh mất mát dữ liệu do tự đồng bộ hóa và nhận ra sự hợp tác làm việc thông minh và hiệu quả.

Yêu cầu cài đặt

Yêu cầu phần cứng

  • Thẻ SD / thiết bị di động, chúng tôi đề nghị bạn cài đặt nó vào thẻ SD, và cần có nhiều không gian lưu trữ hơn 40M còn lại trong thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của thiết bị di động của bạn.
  • RAM đòi hỏi ít nhất 20M hoặc lớn hơn để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  • Yêu cầu đa màn hình cảm ứng điện dung, nếu không một số chức năng đòi hỏi hai ngón tay sẽ không sử dụng được.

Yêu cầu hệ thống

  • CAD Viewer-DWG FastView hỗ trợ Android2.3 và hệ điều hành cao hơn, và nó có thể được cài đặt trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Download DWG FastView

Bản Windows từ trang chủ: DOWNLOAD

Bản Mac OS từ App Store: DOWNLOAD

Link tải bản Android từ Google Play: DOWNLOAD

Mở file CAD trực tiếp trên web: en.dwgfastview.com

Hướng dẫn cài đặt

Bạn chỉ cần tải xuống phần mềm, chạy cài đặt xong là có thể sử dụng bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *