Download Game Axie Infinity cho Android, iPhone mới nhất – Hướng dẫn cài đặt

Axie Infinity là một trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên mã thông báo không thể thay thế được phát triển bởistudio Sky Mavis của Việt Nam , được biết đến với nền kinh tế trong trò chơi sử dụngdựa trên Ethereum .

Người chơi Axie Infinity thu thập và đúc các NFT đại diện cho vật nuôi kỹ thuật số lấy cảm hứng từ axolotl được gọi là Axies. Những sinh vật này có thể được lai tạo và chiến đấu với nhau trong trò chơi. Sky Mavis tính phí 4,25% cho người chơi khi họ giao dịch Axies trên thị trường của nó.

Download Game Axie Infinity cho Android, iPhone mới nhất

Axie Infinity là một trò chơi cạnh tranh với hệ thống ” chiến đấu nhàn rỗi ” có nguồn gốc từ các trò chơi như Final Fantasy Tactics và Idle Heroes. Bối cảnh của trò chơi chứa đầy những sinh vật gọi là Axies mà người chơi có thể thu thập làm thú cưng. Người chơi đặt mục tiêu chiến đấu, chăn nuôi, thu thập, nâng cao và xây dựng vương quốc cho phe Axe của họ. Trò chơi có nền kinh tế trong trò chơi, nơi người chơi có thể mua, bán và trao đổi các tài nguyên mà họ kiếm được trong trò chơi. Con đường chính để tiến bộ trong trò chơi là mở rộng quy mô bộ sưu tập.

Đặc trưng của game Axie Infinity

Axie Infinity lấy tiền đề thú vị và quyến rũ của Pokémon và thêm yếu tố sở hữu. Những trục này thuộc về bạn và mang lại những phần thưởng hữu hình: các mã thông báo tiền điện tử tình yêu mượt mà (SLP) có thể được trao đổi để lấy tiền. Chi phí trả trước sẽ là một rào cản lớn cho nhiều người chơi, nhưng đó là một trò chơi thưởng cho người chơi càng nhiều thời gian và nỗ lực mà họ dành cho nó.

“Play to Earn” nghe có vẻ giống như một cụm từ tiếp thị hoặc một cái móc phô trương, nhưng chúng tôi đã thấy bằng chứng về một nền kinh tế thuộc sở hữu của người chơi hình thành xung quanh trò chơi.Ví dụ, có hàng ngàn học giả Axie Axie thông qua các chương trình như Guild Guild Trò chơi và các chương trình khác, trong đó chủ sở hữu Axie đã cho NFT của họ cho những người chơi khác sử dụng và kiếm được. Lợi nhuận được chia cho các bên; Ở các quốc gia như Philippines và Indonesia, mọi người đang chơi Axie để hỗ trợ gia đình họ. Cho dù điều đó chứng tỏ là một mô hình bền vững vẫn còn được nhìn thấy, nhưng nó lại là một ý tưởng mạnh mẽ và mang tính cách mạng đã được đưa vào thực tế.

Download Game Axie Infinity cho Android, iPhone mới nhất

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
 • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
 • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
 • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

Link download Game Axie Infinity

Game này không đưa lên Google Play hay App Store nên ta phải tải về từ link tải riêng.

Link tải Game Axie Infinity mới nhất: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Axie Infinity trên Android

 • Bước 1: Để thực hiện được điều này thì trước tiên chúng ta sẽ truy cập vào trang chủ của game Axie Infinity, bằng cách nhấn vào đường link phía trên.
 • Bước 2: Tại trang chủ của game Axie Infinity, ấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên màn hình
 • Bước 3: Trong giao diện tiện ích của game, chạm vào nút Play Now.
 • Bước 4: Phía dưới màn hình khi này sẽ xuất hiện cửa sổ “Loại tệp này có thể gây hại cho thiết bị của bạn“, hãy nhấn vào nút OK.
 • Bước 5: Đợi một lát để file APK của game được tải về máy hoàn tất, ấn vào nút Mở.
 • Bước 6: Trên màn hình khi này xuất hiện cửa sổ “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?”, hãy chạm vào nút Cài đặt.
 • Bước 7: Chờ đợi trong một lát trò chơi này được hoàn tất quá trình cài đặt về điện thoại, ấn vào mục Mở.
 • Bước 8: Sau khi đã cài đặt tựa game này thành công, thì chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản và bắt đầu chơi game này.

Để có QR code, bạn phải tạo tài khoản trên Ronin Wallet hoặc MetaMask. Bạn xem bài viết này để tạo tài khoản Roin Wallet hoặc MetaMask.

Để theo dõi các thao tác một cách trực quan hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Hướng dẫn tải game Axie Infinity trên iOS

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *