Download GoldWave 6.55 – Phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số

GoldWave là phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và được nhiều người dùng đánh giá cao. GoldWave 6.55 phiên bản mới nhất có thể thực hiện mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Với giao diện đơn giản và rất dễ thao tác.

GoldWave 6.55

GoldWave cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp với các lệnh cơ bản như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite trong thời gian nhanh chóng. Phần mềm cũng cung cấp âm thanh cho các bài trình chiếu PowerPoint, chương trình khiêu vũ. Những hiệu ứng được cung cấp trong thời gian thực có thể được xem trước khi xử lý, bộ lọc giảm tiếng ồn hay Pop/Click để loại bỏ các tập tin âm thanh không như ý.

Tính năng của GoldWave

Phát âm thanh

Phát tất cả bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực. Thay đổi tốc độ phát lại để nghe bản nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới.

Thu âm thanh dễ dàng

Có thể thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, chẳng hạn như: microphone, line-in và bất kỳ cái gì mà họ nghe thấy. Kết nối một băng cassette để ghi, một máy thu để thu chương trình radio hoặc micro để ghi lại giọng hát hay bài phát biểu của riêng bạn, hoặc báo cáo.

Chỉnh sửa âm thanh

Chỉnh sửa âm thanh với tất cả các lệnh cơ bản như: CutCopyPasteTrimReplace và Overwrite. Với GoldWave, bạn còn có thể cắt, chia tách và hợp nhất nhiều tập tin âm thanh lớn chỉ trong vài giây và chỉ với vài cú nhấp chuột.

Thêm hiệu ứng audio

Xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau. Điều chỉnh bass hay treble với Equalizer. Thậm chí, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc với Voice Over.

Xử lý bản ghi âm cũ

Với Gold Wave, bạn có thể xử lý lại bản thu âm hoặc vinyl cũ. Sử dụng các bộ lọc giảm tiếng ồn hay Pop/Click để loại bỏ các tập tin âm thanh cũ.

Phân tích âm thanh qua hình ảnh minh họa tần số và biên độ

Xem đồ thị thanh, dạng sóng và các đồ thị khác để bạn có thể nhận thấy bất cứ vấn đề âm thanh nào xảy ra trong suốt quá trình ghi âm và phát lại.

Trang bị một bộ công cụ mạnh mẽ

  • Sao chép âm thanh trực tiếp từ đĩa CD nhờ công cụ CD Reader.
  • Kết hợp nhiều file với nhau nhờ sử dụng công cụ File Merger.
  • Tạo âm thanh và hiệu ứng của riêng bạn bằng cách áp dụng Expression Evaluator.
  • Kết hợp các hiệu ứng lại để xử lý nhanh hơn hoặc tạo ra các hiệu ứng mới bằng Effect Chain Editor.
  • Tạo ra các phiên bản âm thanh của website, sách hay các tài liệu văn bản khác với Speech Converter. Vì vậy, bạn có thể lắng nghe chúng trong khi đang làm những việc khác.
  • Đọc và sửa văn bản của bạn.

Download GoldWave 6.55

Kích thước: 16 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt GoldWave

  1. Tải phần mềm về máy theo link tải trên và giải nén.
  2. Thực hiện cài đặt phần mềm
  3. Chạy Keygen để sinh User ID và License nhập vào phần mềm
  4. Hoàn tất cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt GoldWave

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *