Download Hetman Partition Recovery 3.9 – Khôi phục các tệp và dữ liệu bị mất

Hetman Partition Recovery được thiết kế với mục đích duy nhất là khôi phục dữ liệu bị mất khi phân vùng hoặc ổ cứng bị lỗi. Không có gì lạ về nó nhưng, hãy đối mặt với nó, đôi khi bạn không muốn cầu kỳ. Không có lý do gì sơn một cái búa, nó là một công cụ và tất cả những gì bạn muốn là nó thực hiện công việc, đó chính xác là những gì Hetman làm.

Download Hetman Partition Recovery 3.9

Tính năng của Hetman Partition Recovery

Một bộ phần mềm để khôi phục Hetman Data Recovery Pack gồm 8 công cụ khôi phục dữ liệu:

 • Hetman Excel Recovery
 • Hetman NTFS Recovery
 • Hetman FAT Recovery
 • Hetman Partition Recovery
 • Hetman Photo Recovery
 • Hetman Office Recovery
 • Hetman World Recovery
 • Hetman Uneraser

Cụ thể:

Các tùy chọn quét và khôi phục cho 7 chương trình khác khá giống nhau, ngoại trừ chúng chỉ nhắm mục tiêu đến các hệ thống tệp hoặc định dạng tệp cụ thể.

Hetman NTFS Recovery

Chương trình này cũng có thể lưu các phân vùng, giống như Phục hồi phân vùng, nhưng được thiết kế để hoạt động với hệ thống tệp NTFS. Nó vẫn cung cấp hỗ trợ hạn chế cho hệ thống FAT, nhưng chỉ để khôi phục các tệp đã xóa gần đây. Nếu bạn có PC Windows, điều đó có nghĩa là ổ cứng của bạn đang sử dụng hệ thống tệp NTFS và tiện ích này trở nên vô giá để khôi phục các phân vùng bị mất.

Hetman FAT Recovery

Công cụ này ngược lại với phục hồi NTFS và cho phép bạn lưu các phân vùng FAT được sử dụng trên thẻ ghi nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, ổ USB Flash, v.v.

Hetman Photo Recovery

Công cụ khôi phục này cho phép bạn quét và khôi phục hầu hết các định dạng tệp hình ảnh bao gồm JPG, PNG, BM, GIF, PSD, TIFF, v.v. và các định dạng tệp RAW khác nhau như CR2, CRW, RAW, TIFF, TIF, NEF , PEF, X3F, v.v.

Hetman Office Recovery

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để khôi phục tài liệu được lưu ở các định dạng được sử dụng bởi Microsoft Office 97, 2000, XP, 2003, 2007, 2010 và 2013, 2016, Libre Office, v.v. Điều đó có nghĩa là bạn có thể khôi phục tài liệu thuộc loại sau: DOC, DOCX, XLS, XLSX, DOT, ODT, ODS, PDF, PDB, RTF, WPD, WRI, v.v.

Hetman Excel Recovery

Cũng giống như phục hồi văn phòng, phần mềm này có thể khôi phục tài liệu, nhưng chỉ những tài liệu có định dạng bảng tính XLS, XLSX và ODS.

Hetman World Recovery

Ứng dụng này tương tự như khôi phục Excel, ngoại trừ nó chỉ quét các định dạng tài liệu Microsoft Office Word: DOC, DOCX, DOT, ODT, PDF, PDB, RTF, WPD, WRI bằng Word Recovery.

Hetman Uneraser:

Chương trình này độc đáo ở chỗ nó có thể khôi phục các tệp thuộc bất kỳ loại nào đã bị xóa gần đây khỏi bất kỳ thiết bị lưu trữ nào.

Link download Hetman Partition Recovery 3.9

Kích thước: 43 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Hetman Partition Recovery 3.9

 1. Tải link về và giải nén file Hetman Partition Recovery 3.9
 2. Cài đặt phần mềm
 3. Chạy Keygen như hình dưới
 • Dùng Name và Key này kích hoạt phần mềm
 • Hoàn tất cài đặt Hetman Partition Recovery 3.9

Video hướng dẫn cài đặt Hetman Partition Recovery 3.9

Trong quá trình cài đặt Hetman Partition Recovery 3.9 nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay filenhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt dưới đây để biết thêm.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *