Download Image 2 LUT 1.5.0 – Công cụ chuyển ảnh thành LUT

Image 2 LUT là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho Windows 10. Image 2 LUT là phần mềm phân tích các màu của hình ảnh nguồn và áp dụng cho các ảnh khác nhận được giao diện tương ứng. Với giao diện có thể được chuyển từ một hình ảnh sang hình ảnh khác. Với mục đích này, phần mềm phân tích các màu của hình ảnh nguồn mà cái nhìn được sao chép và tạo ra một bảng tra cứu tương ứng.

Download Image 2 LUT 1.5.0

Tính năng của Image 2 LUT 1.5.0

Sử dụng đơn giản – kết quả chuyên nghiệp
Để điều chỉnh thêm giao diện hoặc tạo bất kỳ biến thể nào từ nó, Image 2 LUT cung cấp một số tùy chọn rất hữu ích. Cùng với cường độ chung của màu, bạn cũng có thể kiểm soát ảnh hưởng của nó đến tông màu da trong ảnh. Bạn có thể kiểm soát cường độ tông màu da một cách độc lập và sự mất đi độ tương phản từ hình ảnh nguồn có dạng phim mờ luôn có thể được quay lại liên tục bằng phần mềm của chúng tôi.

Tạo vẻ ngoài Hollywood thông qua sao chép và dán
Tải một hình ảnh có giao diện đẹp mắt và Image 2 LUT sẽ tự động tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp từ đó. Để xem, nó sẽ hoạt động như thế nào trên các hình ảnh khác, bạn có thể tải một hình ảnh tham chiếu vào vùng mục tiêu và xem giao diện được áp dụng cho nó như thế nào.
Tùy chọn nhìn một màu đồng nhất các sắc thái khác nhau ở các khu vực khác nhau của hình ảnh và các màu bão hòa nặng có thể được bảo vệ tùy chọn để đạt được độ sáng cao hơn cho giao diện.

Hình ảnh 2 LUT – kết quả ngoạn mục từ một công cụ nhỏ!
Sau đó, bạn có thể lưu hình ảnh tham chiếu cùng với giao diện dưới dạng tệp trên máy tính của mình hoặc xuất nó dưới dạng 3D LUT để sử dụng thêm trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh và video khác. Có sẵn dưới dạng định dạng đầu ra là định dạng LUT 3dl, cube17, cube32 và mga. Ngoài ra, có thể gửi trực tiếp giao diện đến Bộ lọc không giới hạn.

Link download Image 2 LUT

Kích thước: 35 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Image 2 LUT

  1. Tải file về
  2. Giải nén file tải về
  3. Cài đặt phần mềm
  4. Chép file Image2LUT vào thư mục cài đặt phần mềm
  5. Hoàn tất

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *