Download Lands Design 5.3 for AutoCAD – Plugin thiết kế cảnh quan, sân vườn

Lands Design có thể dễ dàng cung cấp các dự án thiết kế cảnh quan ở các quy mô và lĩnh vực khác nhau. Đó là công cụ mạnh mẽ của bạn trong quá trình thiết kế để tạo bố cục 2D, mô hình 3D, hình ảnh và video thực tế.

Download Lands Design 5.3 for AutoCAD

Tạo địa hình từ các đường bao, đường cong độ cao và các đám mây điểm. Địa hình cũng có thể được quét và nhập từ đám mây bằng cách chọn vị trí từ bản đồ vệ tinh. Lands bao gồm các công cụ để sửa đổi địa hình, thêm các vết cắt và lấp đầy, đường đi, lỗ hổng hoặc tính toán khối lượng di chuyển trên đất liền. Tất cả dữ liệu này được lưu trữ trong địa hình và có thể được sửa đổi bất kỳ lúc nào.

Download Lands Design 5.3 for AutoCAD

Tính năng của Lands Design

 • Sử dụng tất cả các công cụ soạn thảo và CAD cần thiết để tạo ra các bản vẽ kiến ​​trúc 2D / 3D, chi tiết xây dựng và bất kỳ loại chú thích nào.
 • Tạo địa hình từ các đường bao, đường cong độ cao hoặc các đám mây điểm. Địa hình cũng có thể được nhập từ web. Lands bao gồm các công cụ để sửa đổi địa hình.
 • Hardscape đề cập đến các yếu tố vững chắc, cứng trong thiết kế cảnh quan vẫn giữ nguyên trong nhiều năm. Tường chắn, hàng rào, cầu thang và đường lái xe.
 • Lands cung cấp cơ sở dữ liệu thực vật với hơn 8000 loài, với các thông số kỹ thuật, đặc điểm chi tiết và các chế độ hiển thị có thể tùy chỉnh ở dạng 3D và 2D.
 • Nó cung cấp các công cụ để thiết kế hệ thống tưới tiêu của bạn bằng một mạng lưới các đường ống, ổ cắm và các thành phần tùy chỉnh có thể được lên lịch.
 • Tạo ra các kế hoạch 2D từ mô hình 3D, lịch trồng cây, khu vực, kế hoạch tưới tiêu, nhãn, kích thước tự động.
 • Lắp các vòi phun nước riêng lẻ, sắp xếp theo một mảng hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tam giác và xác định ký hiệu, loại, bán kính và góc quét của vòi phun nước.
 • Vẽ mạng lưới đường ống từ các đường đa tuyến hiện có và xác định đường kính của mặt cắt, áp suất và các chi tiết khác của chúng.
 • Định lượng thông tin hệ thống tưới như chiều dài mạng lưới đường ống, số lượng vòi phun, loại của chúng, góc quét và các thông tin khác.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Lands Design 5.3

 • Autocad 2020,2021

Link download Lands Design 5.3 for AutoCAD

Kích thước: 900 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Lands Design 5.3 for AutoCAD

 1. Tải link về theo đường dẫn ở trên
 2. Cài đặt phần mềm như bình thường
 3. Chạy file Patch với mật khẩu tpcrew-group để kích hoạt bản quyền phần mềm
 4. Hoàn tất

Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ filenhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *