Download Metasequoia 4.7.6 – Phần mềm thiết kế mô hình nhân vật, động vật 3D

Metasequoia 4 là phần mềm lý tưởng để tạo ra các thiết kế mô hình ba chiều. Chương trình này có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế 3D khác nhau. Các ứng dụng đã nói ở trên có giao diện đẹp mắt và phong cách, nhưng thân thiện với người dùng và không có khả năng mang lại cho bạn bất kỳ rắc rối nào, bất kể trải nghiệm của bạn với các giải pháp phần mềm tương tự. Metasequoia là một ứng dụng tạo mô hình 3D thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến.

Download Metasequoia 4.7.6

Chức năng chỉnh sửa mà Metasequoia được trang bị khá cơ bản, nhưng, dù sao, bao gồm tất cả các hành động cần thiết để xử lý các đối tượng, mặt vật liệu và đỉnh. Mỗi phần được chọn của thiết kế có thể được cố định, lưu trữ hoặc khôi phục khi cần thiết, cũng như phù hợp để xem hoặc đặt làm tâm quay.

Có nhiều tùy chỉnh có thể được thực hiện đối với ứng dụng từ khu vực ‘Cấu hình’, vì vậy, bạn có thể chỉ định, ví dụ, các hành động khác nhau cho các nút chuột và tổ hợp phím. Có thể tránh được các lỗi hiển thị kết cấu và một số trục trặc có thể xảy ra bằng cách điều chỉnh các tùy chọn xem trước Direct3D và OpenGL.

Tất cả những điều được xem xét, Metasequoia dường như là một sự thay thế xứng đáng cho các tiện ích phức tạp hơn cùng loại, đặc biệt là nhờ tính dễ sử dụng cùng với sự hỗ trợ tốt cho nhiều định dạng mà phần mềm này có thể hoạt động.

Các tính năng của Download Metasequoia 4.7.6

Metasequoia có các chức năng chỉnh sửa đa giác cơ bản. Và nó cũng có các chức năng để hỗ trợ quá trình xử lý tốt hơn.
Các tính năng sau đã được thêm vào và cải thiện, trong phiên bản 4.0 trở lên.

 • Lấp lỗ – Nó tự động lấp đầy các lỗ trên bề mặt.
 • Cầu – Nó tạo ra một đa giác hình ống ở giữa các lỗ.
 • Bevel – tạo bề mặt phi lê (góc tròn) được thêm vào
 • …vân vân.

N-gon (5 điểm trở lên trên một khuôn mặt)

Bạn có thể tạo một đa giác có 5 điểm trở lên. Và bạn có thể dễ dàng thêm các cạnh (chia một khuôn mặt) hoặc xóa các cạnh (hợp nhất các khuôn mặt).

Với [Armature], bạn có thể tạo một hình dạng đối tượng dọc theo đường tâm. Bạn có thể tạo một đối tượng bằng cách chỉ xác định đường tâm và chiều rộng đường. Tính năng này sẽ giảm thời gian tạo đối tượng. Và bạn có thể chỉnh sửa đối tượng được tạo chi tiết hơn bằng khả năng mô hình hóa.

Bone and Morph

Thiết lập [Xương], đối tượng có thể được liên kết với sự biến dạng của xương. Và [Morph] là một hàm để trượt đỉnh. Bạn có thể tạo ra những biểu cảm như trên khuôn mặt. Cài đặt Bone và Morph có thể được xuất sang định dạng tệp tương ứng, FBX hoặc PMD.

Đo lường (chỉ Metasequoia 4 EX)

Bạn có thể đo kích thước của đối tượng. Chức năng này dành cho mục đích kinh doanh hoặc đầu ra của máy in 3D.

Xem đơn vị

Bạn có thể hiển thị các đơn vị như milimét hoặc inch trên màn hình. Và, có thể thực hiện đầu vào của giá trị số với đơn vị.

Đo chiều dài, góc và độ dày

Bạn có thể đo khoảng cách, góc, độ dày của bất kỳ vị trí nào. Các thay đổi về giá trị số liên quan đến chuyển động hoặc biến dạng của đối tượng được hiển thị ngay lập tức.

Chỉnh sửa UV

Chức năng [chỉnh sửa UV] được cải thiện đáng kể. Các tính năng mới; tự động mở gói và tách hoặc khâu, v.v. được thêm vào. Chỉnh sửa UV hiệu quả hơn.

OpenSubdiv

OpenSubdiv; bề mặt chia nhỏ của Pixar; hiện đã được hỗ trợ. Bằng cách thiết lập các trọng số cho đỉnh hoặc đường, các cạnh của đối tượng được tạo ra. Và, bạn sẽ có được kết cấu mà sự biến dạng của tia UV ít hơn. Nếu bạn xuất đối tượng OpenSubdiv sang tệp FBX, bạn có thể chuyển dữ liệu hình dạng giữa các phần mềm tương thích.

Khớp môi trường xung quanh (chỉ Metasequoia 4 EX)

Sự tắc nghẽn của môi trường xung quanh làm cho phần hẻo lánh trở nên tối và sáng ở phần mở. Các kết quả này được xuất sang màu của đỉnh và bạn có thể kiểm tra các đối tượng từ bất kỳ hướng nào.

Hỗ trợ RenderMan

Bạn có thể có được hình ảnh kết xuất chất lượng cao bằng RenderMan với Metasequoia 4. (* Riêng biệt, cần phải cài đặt RenderMan (Thương mại hoặc phi thương mại).) (* Trong Standard Edition, có giới hạn trên đối với độ phân giải kết xuất.)

Metasequoia hỗ trợ một số định dạng tệp của phần mềm 3DCG của bên thứ ba. Bạn có thể chuyển các tệp cho nhau bằng hầu hết các phần mềm 3DCG. Khi bạn nhập hoặc xuất, Metasequoia sẽ hỗ trợ chuyển đổi các trục tọa độ, đảo ngược hướng bề mặt và chỉ định hệ số phóng đại. Nó sẽ giải quyết sự khác biệt của từng phần mềm.

Yêu cầu cấu hình

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Metasequoia 4.7.6 Full

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender
 • Cài đặt phần mềm
 • Chặn phần mềm bằng phần mềm chặn tường lửa firewall
 • Chạy file Crack trong thư mục Crack để sinh ra Serial và Password
 • Mở chương trình lên, nhập Serial và Password vào
 • Hoàn tất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *