Download Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 Redistributable mới nhất

Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 là một trong bộ AIO giúp bạn có thể cài đặt nhanh chóng các phiên bản Visual C++ từ năm 2015 cho đến năm 2022 mới nhất, và tiện lợi nhất. Bạn có thể dùng kết hợp bộ Visual C++ AIO từ 2005 – 2019 mà TIMT đã giới thiệu, và bộ Visual C++ 2015 – 2022 này để có thể cài đặt đầy đủ các phiên bản Visual C++ dành cho máy tính một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải tải từng phiên bản một của Visual C++.

Microsoft Visual C++ mang đến môi trường lập trình C hoàn hảo với môi trường tích hợp để bạn viết và chạy các ứng dụng ngôn ngữ C/C++ phục vụ cho nhiều dự án khác nhau, công cụ này đến từ Microsoft được đánh giá là không thể thiếu với công việc lập trình của dân IT. Microsoft Visual C++ sẽ khắc phục những hạn chế thường thấy của ngôn ngữ C, cho phép bạn tạo ra các ứng dụng từ ngôn ngữ này theo cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhưng cũng được coi là tốt nhất.

Tính năng của Microsoft Visual C++

  • Microsoft Visual C++ cho phép các chương trình được viết bởi các ngôn ngữ C, C++ có thể hoạt động và vận hành tốt hơn.
  • Đối với người sử dụng là dân IT, Lập trình viên thì Microsoft Visual C++ là công cụ hỗ trợ họ viết phần mềm, code chương trình.
  • Không chỉ là công cụ hỗ trợ và phát triển phần mềm cho Windows. Microsoft Visual C++ còn giúp lập trình viên xem được cấu trúc và mã nguồn của một dự án lập trình mà không cần sự hỗ trợ của một phần mềm hay công cụ nào khác.
  • Microsoft Visual C++ hỗ trợ rất nhiều ngữ như Anh Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ..
  • Microsoft Visual C++ có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành cùng như các phiên bản Windows nhu Windows XP( Serviec Pack 1,2,3), Windows Server 2003, Vista, Windows 7.
  • Như hầu hết các phần mềm được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Visual C++ có chức năng tự động update phiên bản mới.

Download Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 (X86 + X64) v14.30.30401.0

Kích thước: 37 MB

Link tải Google drive Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 : DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visual C++

  1. Sau khi tải về tiến hành giải nén sẽ được các tệp tin cài đặt Visual C++ 2015 – 2022 của phiên bản 32-bit và 64-bit. Click chuột phải vào tệp tin “VS_redist.x64.exe” sau đó chọn “Run as administrator”.
  2. Tick chọn vào ô “I agree to the license terms and conditions” sau đó chọn “Install”.
  3. Chờ quá trình cài đặt diễn ra.
  4. Cài đặt thành công Visual C++ 2015 – 2022. Nếu bạn muốn cài thêm phiên bản x86 thì có thể chọn “Close” rồi tiếp tục cài tiếp. Còn không thì ngay lặp tức bạn có thể chọn “Restart” để khởi động là máy là hoàn tất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *