Download SketchUp Pro 2017 Mac full – Phần mềm thiết kế mô hình 3D

SketchUp 2017 là một phần mềm đồ họa giúp bạn dễ dàng thiết kế mô hình 3D một cách nhanh chóng, mạnh mẽ, dành cho các chuyên gia kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư… Phần mềm vẽ đồ họa 3D này cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc trực quan, dễ sử dụng nhất giúp bạn thoải mái thiết kế các bản vẽ…

SketchUp Pro 2017

Sketchup 2017 Full mang lại cho người dùng các công cụ và trình chỉnh sửa chuyên dụng giúp bạn thiết kế, tạo các đối tượng 3D ngay từ khi bắt đầu các bản thiết kế. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng tệp ảnh phổ biết nhất hiện nay như JPG, PNG, TIF, DWG và 3DS…bạn có thể dễ dàng di chuyển, kéo / đẩy các đối tượng trên bản vẽ hoặc thêm / bớt các đối tượng 3D một cách nhanh chóng. Thậm chí, có thể thay đổi kích thước các khối, vật thể trong thiết kế 3D chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thêm định vị địa lý cho các bản thiết kế của mình để có thể xem chúng trên Google Earth.

Tính năng của Sketchup Pro 2017

  • Tự động làm sạch các đường nhô ra và giao nhau (và cuối cùng giao nhau với các phần khác của mô hình) khi chuyển vào bên trong các khuôn mặt phức tạp nhất định.
  • Hiển thị các bề mặt trong suốt cũng đã được cải thiện, đặc biệt khi hiển thị nhiều đối tượng trong suốt chồng chéo và độ mờ của chúng bây giờ có thể được điều chỉnh trong chế độ X-quang.
  • Chụp và suy luận cho màn hình độ nét cao (như Màn hình Retina của Apple) được điều chỉnh. Trọng lượng cạnh cũng đã được thu nhỏ thông minh.
  • Tính năng khử răng cưa được cải thiện rất nhiều trên màn hình, với khả năng gắn mẫu lên tới 16 lần.
  • Trình quản lý tiện ích mở rộng này cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng nhưng cũng có thể bật hoặc tắt chúng. Bằng cách nhấp vào Quản lý, bạn cũng có thể Cập nhật hoặc Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng.

Dowload SketchUp Pro 2017 Mac full

Link download: DOWNLOAD

Link crack: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2017

  1. Tải link về theo đường dẫn ở trên và giải nén với pass: loadnhanh.com
  2. Tải về xong, thực hiện chạy thư mục SketchUpPro-en-x64 để bắt đầu quá trình thiết lập cài đăt.
  3. Chọn Install/Next/Finish để tiếp tục và kết thúc quá trình cài đặt Sketchup 2017
  4. Hoàn tất cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết SketchUp Pro 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *