Download Tomb Raider GOTY Edition Full Việt hóa [Link GG Drive]

Tomb Raider là một trò chơi phiêu lưu hành động được công ty Square Enix phát hành và là phần thứ tư trong thương hiệu trò chơi được phát triển bởi Crystal Dynamics. Đây là phần mở đầu trong series tái khởi động của thương hiệu Tomb Raider, trong đó giới thiệu về sự xuất hiện của Lara Croft, nhân vật nữ chính của trò chơi. Tomb Raider được phát hành vào ngày 05 Tháng 3 năm 2013 cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360, và vào ngày 23 tháng 1 năm 2014 cho Mac OS X.

Người chơi được điều khiển nhân vật Lara Croft dưới góc nhìn người thứ ba (TPS) truyền thống. Gameplay của trò chơi Tomb Raider GOTY Edition là sự kết hợp của nhiều thể loại như giải đố, bắn súng, kinh dị, RPG…Hòn đảo Yamatai được phân chia làm nhiều khu vực, người chơi có thể qua lại giữa các khu vực này bằng cách di chuyển hoặc dùng hệ thống Camp Site. Các khu vực có thể được ngăn cách bằng các lối đi một chiều (Ví dụ như khi người chơi nhảy xuống một khu vực thấp hơn, họ sẽ không thể trở lại khu vực trước). Các Quick Time Events (Tạm dịch: Sự kiện thời gian nhanh) nằm rải rác đều đặn trong suốt trò chơi, đòi hỏi người chơi bấm chính xác các nút hiện lên màn hình để có thể chơi tiếp. Phong cách di chuyển của Lara rất đa dạng, bao gồm chạy nhảy, đu dây, đu mép tường, leo lên các khu vực cao bằng cuốc chim…

Cấu hình yêu cầu để chơi game Tomb Raider GOTY Edition

Cấu hình tối thiểu

➤ Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3, Windows Vista, 7,8 (32bit / 64bit)
➤ Bộ xử lý: CPU lõi kép: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
➤ Bộ nhớ: Bộ nhớ 1GB (2GB trên Vista)
➤ Đồ họa: Card đồ họa DirectX 9 với RAM Video 512Mb: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
➤ DirectX: Phiên bản 9
➤ Dung lượng: 12 GB trống trên ổ cứng

Cấu hình đề xuất

➤OS: Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8
➤ Bộ xử lý: CPU lõi tứ: AMD Phenom II X4 955, Intel Core i5-750
➤ Bộ nhớ: RAM 4 GB
➤ Đồ họa: Card đồ họa DirectX 11 với RAM 1GB Video: AMD Radeon HD 5870, nVidia GTX 480
➤ DirectX: Phiên bản 11
➤ Dung lượng: 12 GB trống trên ổ cứng

Download Tomb Raider GOTY Edition Full

Dung lượng: 21.8 GB

Link tải Google Drive Tomb Raider GOTY Edition Full: Part 1 l Part 2 l Part 3 l Part 4

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Tomb Raider GOTY Edition Full cho PC

Bước 1: Sau khi tải game xong, bạn dùng phần mềm UltraISO mount file [loadnhanh.com] Tomb.Raider.Game.of.The.Year.Edition.iso ra ổ đĩa. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra mà chạy file setup.exe để cài. Chọn đường dẫn cài game.

Bước 2: Bấm vào Install, chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có checkbox yêu cầu anh em cài Directx. Bạn nên chọn và cài luôn vì đây là bản Directx phù hợp với game.

Bước 4: Sau đó anh em mở ổ đĩa vừa mount ra. Vào thư mục PROPHET, copy 2 file trong đó vào thư mục cài game lúc nãy. Nhớ chọn ghi đè file bạn nhé.

Tới đây, bạn đã có thể chơi game được rồi. Nếu bạn muốn sử dụng bản tiếng Việt thì có thể thực hiện thêm một vài bước sau đây.

Việt Hóa Tomb Raider GOTY Edition

Bước 1: Giải nén file [loadnhanh.com] Viet Hoa Tomb Raider.rar. Sau đó, copy tất cả file trong đó, bao gồm cả cái DLC, rồi paste vào thư mục cài game như lúc nãy. Và cũng đừng quên chọn ghi đè file nha.

Bước 2: Mở file TomRaider.exe hoặc shortcut ngoài desktop.

Chỉ 2 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể chơi game với bản Việt hoá. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại game Tomb Raider GOTY Edition!

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *