Download TrunCAD 3DGenerator 14.0.6 – Phần mềm thiết kế nội thất 3D

Truncad 3DGenerator là một phần mềm thú vị để thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất không gian nhà ở và văn phòng. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc trong nhà. Chương trình được thiết kế theo cách mà bạn có thể thực hiện tất cả các công việc cần thiết trong trang trí nội thất với các chuyển động chuột kéo và thả. Sau khi bạn đã hoàn thành thiết kế nội thất, bạn có thể đưa ra một kế hoạch chi tiết với các chi tiết cũng như các vật liệu và bộ phận cần thiết, và bắt đầu trang trí thực sự của nơi mong muốn cho phù hợp.

Download TrunCAD 3DGenerator 14.0.6

Các tính năng của TrunCAD 3DGenerator

Lập kế hoạch

Khách hàng của bạn có thể tham gia thiết kế nội thất. 3DGENERATOR giúp bạn lập kế hoạch phòng đơn cũng như các phòng hoàn chỉnh. Chỉ cần một vài thông số để có được mô hình 3D thực tế cho khách hàng của bạn.

Lưu dữ liệu

Khi khách hàng của bạn hài lòng với thiết kế, 3DGENERATOR sẽ tính toán lời đề nghị theo mức lương cá nhân của bạn. Tất cả thông tin có sẵn ngay sau khi thiết kế xong. Nhờ tính tương thích cao của 3DGENERATOR, dữ liệu có thể được xuất sang nhiều gói phần mềm.

Dự án phức tạp

Cũng đơn giản như bản trình bày, chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo danh sách phần, danh sách cắt và thậm chí là các chương trình CAM và hình học 2D và 3D. Bạn có thể chỉ định các mặt cắt riêng biệt có thể được xuất dưới dạng bản vẽ 2D-DXF sang hầu hết mọi hệ thống CAD. Cấu trúc từ 3DGENERATOR có thể được xuất sang hầu hết mọi Hệ thống 3D-CAD và thay đổi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng 3DGENERATOR cho các dự án phức tạp để bắt đầu và xuất dữ liệu sang CAM-Systems. Bây giờ sản xuất có thể bắt đầu ngay lập tức

Cấu hình cài đặt

  • Windows Server 2003/2008/2012, Windows 7, Windows 8 or Windows 10

Yêu cầu cấu hình

  • Windows Server 2003/2008/2012, Windows 7, Windows 8 or Windows 10

Download TrunCAD 3DGenerator v14.0.6 

Link tải Google drive: DOWNLOAD

pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  • Đầu tiên, tắt các phần mềm virus và windows defender với win 10
  • Tải file dựa vào link hướng đẫn ở trên
  • Bấm chọn Run without register để khởi động phần mềm ở chế độ Demo
  • Sau đó, sao chép file patch trong thư mục Patch vào thư mục C:\Software\3DGENERATOR
  • Khởi động chạy file Patch này với quyền Administator, nhấn Patch
  • Hoàn thành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *