Download Turbo VPN APK + MOD (Mở Khóa Premium) v3.6.6.1 – Hướng dẫn cài đặt

Turbo VPN sẽ cung cấp cho mọi người các dịch vụ kết nối VPN chất lượng cao, miễn phí và linh hoạt để nâng cao trải nghiệm cá nhân của họ khi kết nối internet. Việc sử dụng VPN luôn hữu ích và tiện lợi, giúp kết nối ổn định hơn và giúp người dùng truy cập vào vô số trang web với sự bảo vệ tuyệt đối. Điều ấn tượng là nó cũng mang đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh để có thêm nhiều lựa chọn kết nối với các VPN tuyệt vời.

Download Turbo VPN APK + MOD (Mở Khóa Premium) v3.6.6.1

Turbo VPN hiện có vô số máy chủ được đặt trên toàn thế giới và ở nhiều quốc gia khác nhau, chúng cũng được liên kết với nhau bằng tính năng bảo mật tối tân. Thông qua việc kết nối với bất kỳ máy chủ nào, người dùng sẽ dễ dàng tận hưởng những trải nghiệm tốc độ mới, thậm chí khám phá nhiều tiềm năng hấp dẫn khi sử dụng Internet. Hơn hết, mọi hoạt động của người dùng đều có thể được che đi, giúp họ an toàn hơn nếu kết nối hoặc sử dụng Wi-Fi công cộng.

Toàn bộ cấu trúc và thông tin người dùng được mã hóa và thay đổi với cấu trúc tương tự của từng quốc gia khi kết nối với VPN. Bên cạnh việc thay đổi cấu trúc internet, người dùng có thể thoải mái chơi game khi có kết nối ổn định và nhanh hơn. Điều đó mang lại cho họ nhiều tự do hơn để khám phá internet trong khi cũng có thể truy cập các trang web bị chặn hoặc độc quyền của nhau.

Các tính năng chính của Turbo VPN APK + MOD

 • Proxy VPN miễn phí tốt nhất cho Android. Bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN miễn phí vô hạn và các máy chủ proxy VPN miễn phí.
 • Bỏ chặn các trang web và ứng dụng bằng VPN siêu nhanh. Kết nối với các máy chủ proxy vpn miễn phí của Turbo VPN và truy cập ngay lập tức vào tài liệu, diễn đàn, tin tức và phương tiện truyền thông xã hội bị chặn theo địa lý.
 • Turbo VPN bảo mật mạng của bạn ở bất kỳ trạng thái mạng nào. Bạn có thể duyệt một cách an toàn và ẩn danh. Điểm phát sóng WiFi an toàn với mã hóa AES 128-bit. Sử dụng IPsec và OpenVPN (UDP / TCP) để ẩn danh tính trực tuyến của bạn. Bảo mật kết nối internet của bạn và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.
 • Phát trực tuyến video YouTube, thể thao trực tiếp và các chương trình TV mà không bị giật. Nghe các giai điệu yêu thích của bạn trên bất kỳ máy nghe nhạc nào. Máy chủ Turbo VPN cải thiện hiệu suất trò chơi.
 • Dễ dàng sử dụng máy chủ proxy VPN miễn phí. Turbo VPN hoạt động với tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động và WiFi.
 • Thư giãn và thưởng thức những câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn nhất. Mọi lúc, mọi nơi, Turbo đều có sách miễn phí. Turbo VPN cung cấp sách điện tử miễn phí. 

Tính năng MOD

 • Đã mở khóa các tính năng trả phí
 • Đã xóa mã gỡ lỗi
 • Chữ ký APK đã thay đổi
 • Đa ngôn ngữ
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Thông tin chi tiết và yêu cầu hệ thống

TênTurbo VPN
IDfree.vpn.unblock.proxy.turbovpn
Nhà Phát HànhInnovative Connecting
Thể LoạiTiện ích
Tính Năng MODMở Khóa Premium
Phiên Bản3.6.6.1
Kích Thước16M
Yêu CầuAndroid

Download Turbo VPN APK MOD VIP Unlocked

APK – 3.6.6.1 – VIP

Kích thước: 15 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

APK – 3.6.3 – VIP

Kích thước: 15 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Hướng dẫn cài đặt Turbo VPN MOD APK

Bước 1: Tải xuống tệp Turbo VPN MOD APK 

Bước 2: Đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được cho phép trên thiết bị của bạn: đi tới Menu/Cài đặt/Bảo mật/Kiểm tra các nguồn không xác định và cho phép.

Bước 3: Nhấp vào tập tin đã tải xuống và cài đặt nó.

Bước 4: Mở Turbo VPN và kết nối với máy chủ proxy VPN miễn phí.

Để theo dõi các thao tác thực hiện một cách trực quan hơn, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây!

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *