Download UltraViewer 6.2 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa như hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi hệ thống,…cho phép người dùng điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng hoặc nhân viên từ xa mà không cần ngồi trực tiếp trên máy tính cần hỗ trợ. 

UltraViewer 6.2

Phần mềm UltraViewer ra đời với tiêu chí hỗ trợ, kết nối để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc khi làm việc từ xa. Ở thời điểm này hầu hết mọi người đều đang làm việc online, học trực tuyến thì UltraViewer lại càng trở nên cần thiết. Không cần phải đến cơ quan hay trường học tất cả các vấn đề đều có thể hỗ trợ từ xa một cách rất nhanh chóng, tiện lơi. Để điều khiển một máy tính nào đó bạn chỉ cần yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút kết nối để bắt đầu điều khiển máy tính từ xa. Với cách sử dụng đơn giản và hiệu quả UltraViewer đã giải quyết các lỗi khi làm việc từ xa.

Tính năng nổi bật của UltraViewer

 • Điều khiển an toàn: UltraViewer thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các khách hàng, đối tác từ xa. Nên bạn bè, người thân, đối tác của bạn có thể dễ dàng quan sát những gì bạn đang thực hiện trên máy tính của mình.
 • Thuận tiện chia sẻ file: Sử dụng UltraViewer, người dùng thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận file. Tất cả các hành động chia sẻ đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.
 • Điều khiển nhiều máy tính cùng 1 lúc: Người dùng UltraViewer có thể điều khiển 2 hoặc nhiều máy tính cùng 1 lúc và chia sẻ màn hình của mình cho nhiều người cùng xem.
 • Chương trình nhỏ gọn, hoàn toàn miễn phí, thân thiện với tất cả đối tượng.

Download UltraViewer 6.2

Kích thước: 3 MB

Link tải Google drive UltraViewer 6.2: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.
 • Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut sau đó nhấn Next.
 • Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.
 • Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.
 • Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
 • Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Lưu ý, máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt UltraViewer 6.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *