Download Visual Studio 2022 Professional Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Visual studio 2022 là một công cụ quen thuộc đối với các lập trình viên chuyên nghiệp, đặc biệt là những người lập trình theo hướng VB+ và C#. Visual studio là một phần mềm hỗ trợ đắc lực hỗ trợ công việc lập trình website. Công cụ này được tạo lên và thuộc quyền sở hữu của ông lớn công nghệ Microsoft. 

Download Visual Studio 2022 Professional Full

Visual Studio là hệ thống tập hợp tất cả những gì liên quan tới phát triển ứng dụng, bao gồm  trình chỉnh sửa mã, trình thiết kế, gỡ lỗi. Tức là, bạn có thể viết code, sửa lỗi, chỉnh sửa thiết kế ứng dụng dễ dàng chỉ với 1 phần mềm Visual Studio mà thôi.  Không dừng lại ở đó, người dùng còn có thể thiết kế giao diện, trải nghiệm trong Visual Studio như khi phát triển ứng dụng Xamarin, UWP bằng XAML hay Blend.

Các tính năng nổi bật của Visual Studio 2022

Nâng cấp 64-bit của chúng tôi

Tận dụng tất cả tài nguyên máy tính của bạn để mở rộng Visual Studio đến mức lớn nhất trong số các dự án và mở rộng thành khối lượng công việc phức tạp mà không hết bộ nhớ. Bạn có thể tiếp tục chạy và gỡ lỗi các ứng dụng 32-bit của mình.

Với .NET 6 bao gồm

Phát triển các ứng dụng đa nền tảng với C # và .NET MAUI. Xây dựng giao diện người dùng web đáp ứng với Blazor. Xây dựng, gỡ lỗi và thử nghiệm các ứng dụng .NET trong môi trường Linux. Sử dụng các tính năng tải lại nóng trong ứng dụng .NET. Chỉnh sửa các trang web ASP.NET với Web Live Preview.

Hỗ trợ C ++ 20

Visual Studio 2022 đi kèm với chuỗi công cụ mới nhất của chúng tôi để nhắm mục tiêu C ++ 20 và tương thích nhị phân với 2022. Phát triển các dự án C ++ đa nền tảng từ Windows và tận dụng những gì tốt nhất của hệ sinh thái.

Mã IntelliCode tốt nhất cho đến nay

IntelliCode hiện tự động hoàn thành các khối mã lớn hơn, lên đến toàn bộ dòng cùng một lúc, bằng cách hiểu rõ hơn bối cảnh mã hóa của bạn và tận dụng gần nửa triệu mẫu mã từ các kho mã nguồn mở.

IDE được tạo cho bạn

Visual Studio 2022 có giao diện được làm mới với các biểu tượng và chủ đề mới giúp cải thiện sự rõ ràng và nhất quán, đồng thời duy trì sự quen thuộc. Hơn cả những gì xuất hiện, Visual Studio có hàng trăm tùy chọn bạn có thể tùy chỉnh để biến Visual Studio thực sự là của bạn.

Gỡ lỗi nâng cao

Khám phá tiềm năng của bạn với tư cách là nhà phát triển với các công cụ gỡ lỗi giúp bạn chẩn đoán sự cố nhanh chóng. Sử dụng trực quan hóa không đồng bộ, máy phân tích tự động, gỡ lỗi du hành thời gian và hàng chục công cụ khác.

Yêu cầu cấu hình

  • Windows 10 phiên bản 1909 trở lên: Home, Professional, Education và Enterprise.
  • Windows Server 2019
  • Windows Server 2016

Download Visual Studio 2022 Professional / Enterprise Full Key

Kích thước: 30 GB

Link tải Google drive: Part 1 | Part 2 | Part 3

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt với Key như sau:

Bản Professional
TD244-P4NB7-YQ6XK-Y8MMM-YWV2J
Bản Enterprise
VHF9H-NXBBB-638P6-6JHCY-88JWH

Tham khảo video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *