Tải Pokemon Light Platinum Mega Cho Android File APK [Link GG Drive]

Pokemon Light Platinum là một phiên bản game Pokemon Offline do Nintendo sản xuất. Pokemon Light Platinum có phong cách săn và nuôi thú, người chơi sẽ có thể trở thành một chủ nhân vĩ đại với nhiều Pokemon. Ưu điểm trò chơi được rất nhiều game thủ ưa chuộng là game chơi mà không cần kết nối internet và có thể sao lưu để chơi lâu dài. 

Pokemon Light Platinum Mega

Pokemon Light Platinum có đồ hoạ không thuộc dạng đồ sộ mà trái lại nó lại rất đơn giản, mộc mạc của phim hoạt hình vậy. Bù lại, các tính năng của game được nhà sản xuất thiết kế vô cùng tỉ mỉ, tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt với mọi người chơi sau một thời gian trải nghiệm.

Lối chơi game Pokemon Light Platinum Mega

Khởi đầu game Pokemon Light Platinum Mega người chơi sẽ có thể hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật là Satoshi (Nam) hoặc Kasumi (Nữ). Trong suốt cuộc phiêu lưu, các bạn sẽ cùng với Pokemon đã lựa chọn ban đầu để chiến đấu thu thập thêm những con Pokemon khác. Huấn luyện, chăm sóc để cho những chú Pét của mình ngày càng mạnh hơn để thực hiện nhiệm vụ.

Link download game Pokemon Light Platinum Mega

Link download game Pokemon Light Platinum Mega: tại đây

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn tải game Pokemon Light Platinum Mega

Hiện tại, trò chơi mới chỉ có phiên bản trên Android nên bạn chỉ cần tải về và chơi bình thường là được. Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây!

Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời tại game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *