Download Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs) – Bộ công cụ LUT cổ điển

Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs) bao gồm trong gói này là 15 cài đặt trước cấp màu, được thiết kế cẩn thận để thể hiện thẩm mỹ cổ điển. Phản hồi cho LUT Pack “Vintage Look” đầu tiên rất tích cực, đó là lý do tại sao tôi quyết định khởi động năm 2019 với một số loại màu tuyệt vời hơn, giá cả phải chăng, sẽ làm cho video của bạn trông tuyệt vời và giúp bạn tiết kiệm thời gian!

Download Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs)

Điểm nổi bật của Vintage Look 2 LUT Pack

LUT là các tệp .cube sẽ hoạt động trong việc chỉnh sửa các phần mềm mềm như Adobe Premiere, Final Cut Pro X và Davinci Resolve. Mặc dù các LUT này được thiết kế để hoạt động với bất kỳ cảnh phim nào, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu các clip của bạn được quay hơi phẳng để có dải động tốt hơn (ví dụ: Cine4 hoặc SLOG trên máy ảnh Sony). 

Download Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs)

Khi áp dụng LUT cho cảnh quay của bạn, hãy giảm độ mờ / cường độ của LUT xuống 0% và sau đó từ từ bắt đầu tăng nó. Bạn có thể ngừng tăng độ mờ / cường độ khi bạn cảm thấy giống như bạn đã nhận được kết quả mong muốn mà bạn đang tìm kiếm. 

Nếu trong quá trình này, bạn cảm thấy như một phần hình ảnh của mình bắt đầu quá tối hoặc quá sáng, bạn có thể thực hiện điều chỉnh độ phơi sáng đơn giản trên cảnh quay của mình để khắc phục điều này. Khái niệm tương tự cũng áp dụng cho cân bằng trắng. Nếu hình ảnh của bạn trông quá ấm hoặc quá lạnh, một hiệu chỉnh cân bằng trắng đơn giản trong vùng sáng của bạn sẽ ngay lập tức khắc phục điều này. 

Download Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs)

Ngoài ra còn có một LUT bao gồm trong gói này được gọi là “Điều chỉnh-mờ dần”. Hãy thoải mái sử dụng LUT này của riêng nó, hoặc trên một ống lót khác để tạo ra một cái nhìn mờ nhạt. Khi sử dụng LUT này, bạn chắc chắn sẽ muốn giảm độ mờ / cường độ để tránh làm mất hoàn toàn cảnh quay của bạn.

Khả năng tương thích

  • Premiere Pro
  • FCPx * Phiên bản 10.4 hoặc với plugin cho phiên bản cũ hơn
  • DaVinci Resolve
  • After Effects
  • Photoshop
  • Baselight
  • HitFilm 4

Download Vintage Look 2 LUT Pack (15 LUTs)

Kích thước: 1.7MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Tải về và cài đặt vào phần mềm tương thích để sử dụng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *