Download Aescripts Flow v1.4.1 – Tùy chỉnh các đường cong hoạt ảnh

Flow sẽ thay đổi cách bạn làm việc với Trình chỉnh sửa đồ thị ngay khi bạn khởi chạy nó. Flow mang đến một giao diện dễ dàng cho các hiệu ứng sau để tùy chỉnh các đường cong hoạt hình, mà không cần phải mạo hiểm vào trình chỉnh sửa đồ thị lão hóa, khó hiểu. Đã qua rồi những ngày diễn ra chậm chạp, nặng nề, hoặc chiến đấu với tốc độ và ảnh hưởng (những người thậm chí có nghĩa là gì?) – chỉ cần tạo một đường cong, nhấn áp dụng và bạn là vàng!

Download Aescripts Flow v1.4.1

Flow hoạt động với cùng các chức năng thời gian hoạt hình CSS mà bạn đã biết và yêu thích. Các giá trị của chúng tôi tương ứng trực tiếp với các giá trị trong hình khối (x1, y1, x2, y2). Lõi của Flow dựa trên khối của Lea Verou bezier.com, vì vậy bạn có thể tự do sao chép các giá trị URL và dán chúng vào phần mở rộng – Flow sẽ phân tích chúng và áp dụng quá trình chuyển đổi chính xác vào các khung hoặc biểu thức khóa đã chọn của bạn.

Dòng chảy đi kèm với 25 đường cong chuyển động được xác định trước, thường được sử dụng dựa trên các chức năng nới lỏng của Robert Penner. Nhưng đừng giới hạn bản thân – Xây dựng thư viện của riêng bạn và chia sẻ nó với thế giới hoặc nhập các cài đặt trước tùy chỉnh từ các nhà làm phim hoạt hình khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kiểm tra một số gói có sẵn để tải xuống dưới đây!

Download Aescripts Flow v1.4.1

Biểu đồ và thư viện của chúng tôi hỗ trợ các phím tắt bàn phím; Trong thư viện, sử dụng Shift / Alt / Ctrl để nhanh chóng thiết lập giảm bớt để dễ dàng trong / in & out / dễ dàng hoặc trong biểu đồ để chụp tay cầm theo những cách khác nhau hoặc di chuyển chúng đối xứng.

Tính năng của Flow

 • Trình chỉnh sửa đường cong dễ sử dụng-Nhấp và kéo tay cầm để xác định hình dạng của đường cong của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm ở đây sẽ trực tiếp dịch sang đường cong hoạt hình của bạn.
 • Đọc các giá trị từ AE sẽ phân tích các khóa hiện được chọn hiện đang được chọn của bạn và đặt biểu đồ thành các đường cong trong/ngoài của chúng.
 • Điểm Bezier phản ánh vị trí của hai điểm của bạn; Nếu bạn quen thuộc với quá trình chuyển đổi CSS CSS BEZIER (), các giá trị này hoạt động chính xác theo cùng một cách và sẽ tạo ra cùng một đường cong chính xác. Bạn có thể bấm vào đây để đặt thủ công hoặc sao chép các giá trị này ra.
 • Lưu vào thư viện lưu đường cong hiện tại vào thư viện người dùng để sử dụng nhanh sau.
 • Áp dụng như các phím hoặc biểu thức – không muốn gây rối với các phím hoàn hảo của bạn? Thay vào đó, hãy thử áp dụng đường cong của bạn như một biểu thức. Dòng chảy sẽ áp dụng đường cong cho từng cặp phím.
 • Sử dụng để dễ dàng ra / in & out / in Toggles Xác định xem bạn có muốn sử dụng đường cong của mình để nới lỏng các khóa của bạn, ra khỏi khóa của bạn hay cả hai.
 • Thư viện nhập / xuất cung cấp một cách đơn giản để chia sẻ các đường cong hoạt hình với một nhóm. Kiểm tra các gói đường cong hoạt hình bổ sung có sẵn để tải xuống dưới đây.
 • Bố cục đáp ứng – có nó rộng, có nó mỏng, có giao diện thẳng đứng hoặc ngang – sẽ điều chỉnh theo bất kỳ tình huống nào. Không muốn xem biểu đồ và chỉ có thư viện – chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chỉ cần trượt bộ chia để ẩn biểu đồ và bạn đã đặt.
 • Dòng chảy đi kèm với 25 đường cong chuyển động được xác định trước, thường được sử dụng dựa trên các chức năng nới lỏng của Robert Penner. Nhưng đừng giới hạn bản thân – Xây dựng thư viện của riêng bạn và chia sẻ nó với thế giới hoặc nhập các cài đặt trước tùy chỉnh từ các nhà làm phim hoạt hình khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kiểm tra một số gói có sẵn để tải xuống dưới đây!
 • Biểu đồ và thư viện của chúng tôi hỗ trợ các phím tắt bàn phím; Trong thư viện, sử dụng Shift / Alt / Ctrl để nhanh chóng thiết lập giảm bớt để dễ dàng trong / in & out / dễ dàng hoặc trong biểu đồ để chụp tay cầm theo những cách khác nhau hoặc di chuyển chúng đối xứng.

Yêu cầu cấu hình

After Effects 2020, CC 2019, CC 2018, CC 2017, CC 2015.3, CC 2015

Download Aescripts Flow v1.4.1 Full

Kích thước: 2 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

 • Copy thư mục flow_v1.4.1 vào C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\CEP\extensions\
 • Chạy file Add Keys chọn Yes -> OK
 • Mở After Effects vào Menu Windows -> Extensions -> Flow
 • Hoàn tất!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *