Download ArtMoney Pro 8.0 – Công cụ Hack, Cheat game

ArtMoney là một trình soạn thảo bộ nhớ (tập tin). Đây là chương trình giúp bạn có thể sử dụng cho tất cả các trò chơi. ArtMoney có thể làm cho một trò chơi rắc rối trở nên dễ dàng hơn để giành chiến thắng, bằng cách giúp bạn tìm địa chỉ bộ nhớ có số lượng mong muốn (như số tiền) để bạn có thể thay đổi số lượng đó.

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game và không muốn mất quá nhiều tiền để mua game thì ArtMoney Pro 8.0 thực sự xứng đáng được lựa chọn.

Tính năng của ArtMoney Pro 8.0

  • 7 phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị (5 phương thức cho phiên bản SE), bao gồm: Giá trị chính xác, Chuỗi giá trị, Phạm vi giá trị, Giá trị không xác định, Giá trị được mã hóa, Tìm kiếm cấu trúc, Tìm kiếm theo công thức.
  • 3 phương pháp khác nhau để tìm kiếm con trỏ, bao gồm máy quét cho cấu trúc Con trỏ-Con trỏ lên đến 5 cấp (2 cấp cho phiên bản SE). Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên quét các địa chỉ tĩnh và thậm chí (Tìm kiếm với tùy chọn “Chỉ quét địa chỉ tĩnh”). Con trỏ tĩnh hoạt động trên tất cả các máy tính.
  • Tìm kiếm 12 loại dữ liệu trong một lần (18 loại dữ liệu với cả hai thứ tự byte). Nếu bạn đặt loại “TẤT CẢ” khi quét thì ArtMoney sẽ tự động phát hiện loại dữ liệu. Thuật toán quét độc đáo của ArtMoney không có đối thủ cạnh tranh! Kiểu dữ liệu đặc biệt “Số nguyên 3 byte” cho trình giả lập Game Boy, NES, SNES и Sony Playstation.
  • ArtMoney sử dụng bộ xử lý đa lõi (hoặc hệ thống đa bộ xử lý) để cung cấp hiệu suất quét bộ nhớ tốt nhất có thể. Nếu bạn có bộ xử lý lõi kép, ArtMoney có thể quét nhanh hơn tới 2 lần. Nếu bạn có bộ xử lý lõi tứ, ArtMoney có thể quét nhanh hơn tới 4 lần! Thuật toán quét độc đáo của chúng tôi cho các giá trị nổi nhanh hơn tới 2 lần sau đó các chương trình quét khác!
  • 4 loại phương pháp làm tròn được xác định, đó là “Làm tròn đến gần nhất” (phương pháp standart), “Làm tròn xuống” (về hướng vô cực), “Làm tròn lên” (về + vô cực), “Làm tròn về không” (cắt ngắn).
  • Disassembler và debugger hiển thị cửa sổ với danh sách hướng dẫn lắp ráp. Bạn có thể đặt điểm dừng của bạn. Trình gỡ lỗi tích hợp xử lý các điểm dừng. Bạn có thể đặt loại trình gỡ lỗi trong Tùy chọn. Bạn có thể đặt điểm dừng của mình và khi đạt đến điểm dừng, trình gỡ lỗi sẽ dừng (dừng để thực hiện quy trình đã chọn).

Download ArtMoney Pro 8.0 – Link Google Drive

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn sửu dụng ArtMoney Pro 8.0 

Bước 1: Chạy file cài đặt theo đường link ở trên

Bước 2: Phiên cài đặt đang mặc định là tiếng Nga, bạn vào mục “Options” để chỉnh lại tiếng Anh.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng

Tham khảo video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công trên máy tính của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *