Download Ashampoo Office 2021 – Bộ công cụ hoàn chỉnh dành cho văn phòng

Ashampoo Office là cách nhanh nhất để tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày với tất cả sự thoải mái và tính năng mà bạn mong đợi từ một bộ phần mềm văn phòng chính thức. Sức mạnh của nó đáp ứng sự nhỏ gọn trong Ultimate Office Suite!

Download Ashampoo Office 2021

Khám phá Ashampoo Office mới, giải pháp thay thế thực sự cho MS Office! Làm việc với khả năng tương thích hoàn toàn – bộ ứng dụng văn phòng của chúng tôi biết và sử dụng tất cả các định dạng phổ biến của Microsoft. Làm việc với các menu cổ điển hoặc kiểu ribbon mod ern, sự lựa chọn là của bạn! Ashampoo Office mới cũng được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Với menu gấp thông minh, thanh bắt đầu học tập và tính năng kiểm tra chính tả nâng cao , bạn sẽ hoàn thành tài liệu của mình với tốc độ vô song!

Tính năng của Ashampoo Office 2021

  • Sử dụng nó trên tối đa 5 PC trong gia đình bạn. Một giấy phép duy nhất là đủ để cung cấp cho toàn bộ gia đình bạn một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ! Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó cho mục đích thương mại, đó là một giấy phép cho mỗi lần cài đặt. Nó không dễ dàng hơn: kiểu ruy-băng mới trong Ashampoo Office 2021. Giao diện ruy-băng mod ern làm cho một bộ tính năng khổng lồ dễ dàng truy cập cho người dùng. Và nhân tiện: ribbon mod e vẫn cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng thông qua menu. Điều này làm cho việc chuyển đổi từ giao diện cổ điển trở nên dễ dàng hơn.
  • Xử lý văn bản hoàn hảo: TextMaker. TextMaker là trình xử lý văn bản mod ern cho bất kỳ loại tài liệu nào – thiệp chúc mừng, tài liệu quảng cáo, thư kinh doanh hoặc toàn bộ luận án. Đối tượng độc đáo mod e cho phép bạnđồ họa, bản vẽ và văn bản vị trí ly miễn phí trong tài liệu của bạn. Bộ đếm từ trong thời gian thực giúp khớp với mọi yêu cầu về độ dài và hỗ trợ gốc cho DOCX đảm bảo tệp của bạn luôn hoạt động với Microsoft Word. Các tài liệu hoàn chỉnh không chỉ có thể được in mà còn có thể xuất ra dưới dạng PDF hoặc ebook.
  • Bảng tính tuyệt vời: PlanMaker. PlanMaker mạnh mẽ giúp tạo các phép tính, bảng và biểu đồ cực kỳ dễ dàng. Từ thời gian biểu đơn giản đến lập kế hoạch tài chính toàn diện cho công ty của bạn, PlanMaker đã giúp bạn thực hiện. Đánh dấu cú pháp và công thức val id ation giúp bạn nhanh chóng tìm và loại bỏ bất kỳ lỗi nào. Với hơn 350 phép tính tích hợp, khả năng xử lý bảng dễ dàng và hỗ trợ các trang tính khổng lồ với hơn 1 triệu hàng cũng như bảng tổng hợp, PlanMaker có thể thực hiện bất kỳ phép tính nào. Và chương trình sử dụng XLSX – định dạng được sử dụng bởi Microsoft Excel!
  • Thuyết trình hấp dẫn: Sử dụng Bản trình bày để tạo bản trình bày không bao giờ không gây ấn tượng. Hoạt ảnh hấp dẫn và chuyển tiếp sl id e cùng với khái niệm tổng thể về sl id e trưởng thành giúp bạn thực hiện bất kỳ dự án nào. Tạo bất kỳ bố cục chính nào với nhiều trình giữ chỗ chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Điều này không chỉ giúp cung cấp cho id sl của bạn một cái nhìn nhất quán mà còn đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với PowerPoint. Nhiều mẫu thiết kế làm sẵn có thể tùy chỉnh chỉ bằng một nút bấm giúp bạn thực hiện công việc thiết kế. Tô điểm cho bản trình bày của bạn với đồ họa, biểu đồ, âm thanh, v ideos và hình ảnh động. Vì Bản trình bày sử dụng định dạng tệp PPTX phổ biến nên khả năng tương tác với Microsoft PowerPoint được đảm bảo.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows 10, Windows 8, Windows 7

Link download Ashampoo Office 2021 Rev A1031.0303 Multilingual

Kích thước: 567 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo Office 2021

  1. Tải link về và giải nén file
  2. Tắt internet
  3. Cài đặt phần mềm
  4. Chép file ash_inet2.dll (nhớ lựa chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit) vào thư mục cài đặt phần mềm
  5. Hoàn tất

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *