Download Ayoa Ultimate 3.53.0 – Công cụ lập sơ đồ tư duy

Ayoa Ultimate là ứng dụng lập bản đồ tư duy tiện ích nhất hiện nay, cùng với các tính năng cộng tác và quản lý công việc tất cả trong một.

Các tính năng của Ayoa Ultimate

Các tính năng của Ayoa Ultimate

Chụp bản đồ

Bạn đã bao giờ lo lắng về việc đánh mất một chuỗi suy nghĩ trước khi bạn có thể ghi lại nó? Bản đồ chụp của Ayoa là công cụ hoàn hảo để bạn ghi lại những suy nghĩ và ý tưởng của mình để thực hiện trong tương lai. Chụp bản đồ cho phép bạn tự do khám phá những khả năng vô tận. Bạn có thể tạo nền tảng kiến ​​thức để nghiên cứu, lập kế hoạch đề xuất kinh doanh và tìm ra những cách sáng tạo để khám phá tư duy của mình.

Bản đồ không phải trả tiền

Tái tạo bản đồ tư duy vẽ tay, bản đồ tư duy hữu cơ thể hiện quá trình tư duy tự nhiên của bộ não con người. Những nhánh cây uốn lượn kích thích và hỗ trợ tư duy sáng tạo của bạn. Khai thác trí tưởng tượng và kỹ năng tư duy sáng tạo của bạn thông qua hình ảnh, màu sắc và nhận thức không gian trực quan.

Bản đồ tư duy hữu cơ trong Ayoa

Bản đồ tốc độ

Bản đồ tốc độ cung cấp cho bạn một cách đơn giản để nhanh chóng kích hoạt khả năng sáng tạo của bạn vào một bản đồ tư duy có định dạng được thiết lập trước. Làm việc theo bản năng mà không cần lo lắng về định dạng. Bắt đầu với một phong cách chủ đề trọng tâm đã chọn và tiếp tục xây dựng sơ đồ tư duy về các từ khóa trong thiết kế này. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản đồ thành các kiểu và định dạng khác sau này.

Bản đồ tốc độ ở Ayoa

Bản đồ xuyên tâm

Trong nháy mắt, hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc của bạn thông qua việc phân đoạn các ý tưởng để tạo ra tư duy bức tranh lớn. Lấy cảm hứng từ biểu đồ tròn, bản đồ Radial là công cụ hoàn hảo để tạo ý tưởng, quản lý dự án và theo dõi mục tiêu của bạn.

Chế độ xem Task Canvas

Ai nói rằng công việc không thể vui vẻ? Với chế độ xem canvas của bảng nhiệm vụ của Ayoa, bạn có thể sắp xếp nhiệm vụ của mình một cách trực quan và tận hưởng sự chuyển động. Xác định mức độ ưu tiên, xoay vòng và thông tin phân đoạn để hoàn thành các nhiệm vụ khẩn cấp trước và theo dõi công việc của bạn.

Quy trình làm việc Kanban

Nếu bạn là người yêu thích danh sách việc cần làm truyền thống, chế độ xem này dành cho bạn. Thực hiện một cách tiếp cận nhanh nhẹn và tuyến tính đối với công việc của bạn. Theo dõi kỹ thuật số tiến trình, đặt nhiệm vụ và cộng tác trong một không gian . Chia nhiệm vụ của bạn thành các danh mục “Bây giờ”, “Tiếp theo” và “Sắp tới” để lập kế hoạch tốt hơn cho công việc của bạn.

Bảng trắng đa năng

Bảng trắng

Trong thời đại làm việc hỗn hợp, nếu bạn thiếu động não với toàn bộ nhóm của mình trong một phòng, thì đây sẽ là tính năng Ayoa yêu thích của bạn. Tổ chức phiên động não trong thời gian thực với nhóm của bạn hoặc tạo không gian để thu thập và sắp xếp các ý tưởng, liên kết, tệp và các nội dung bên ngoài khác của dự án. Đừng lo lắng về việc xóa nó hoặc hết ghi chú dính, hầu như giữ thông tin của bạn bao lâu tùy thích.

Cấu hình cài đặt Ayoa Ultimate

  • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
  • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 1 GB
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Link download Ayoa Ultimate 3.53.0

Kích thước: 147 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Ayoa Ultimate 3.53.0

  1. Cài đặt phần mềm
  2. Vào thư mục Crck, chép file app.asar vào C:\Users\<tên>\AppData\Local\Ayoa\app-3.53.0\resources
  3. Vào trang https://auth.ayoa.com/signup tạo một tài khoản
  4. Mở phần mềm, đăng nhập bằng tài khoản đã tạo
  5. Hoàn tất cài đặt Ayoa Ultimate 3.53.0

Trong quá trình cài đặt, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy liên hệ filenhanh để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *