Download BoomLibrary – Nature Essentials Stereo Edition – Hướng dẫn cài đặt

NATURE ESSENTIALS là thư viện SFX đầu tiên từ một loạt các bản chụp thiên nhiên tuyệt đẹp của người đoạt giải Emmy và thiên tài ghi âm Gordon Hempton. Ông đã tìm kiếm trên toàn cầu trong hơn ba thập kỷ để ghi lại cảnh thiên nhiên còn nguyên sơ nhất.

NATURE ESSENTIALS cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra ngay lập tức cảnh quan âm thanh hoàn toàn tự nhiên. Bảng âm thanh bao gồm Gió, mưa, sấm sét, dòng chảy, lướt sóng và nhiều lựa chọn về môi trường xung quanh và âm thanh của động vật hoang dã. Các tệp âm thanh này không bị trộn lẫn nên bạn có thể tự tin Trình bày những địa điểm thực hoặc kết hợp một cách sáng tạo nội dung nào đó riêng biệt của bạn.

Download BoomLibrary – Nature Essentials Stereo Edition

Đặc điểm nổi bật của BoomLibrary – Nature Essentials Stereo Edition

NHẬN TRẢI NGHIỆM SURROUND

Không gian xung quanh là cách tiếp cận gần nhất với âm thanh sống động chân thực và nguyên bản của thiên nhiên. Một khi có cơ hội để bộc lộ tiềm năng âm thanh thực sự của chúng, những bản thu âm vòm 5.0 tuyệt vời này chắc chắn sẽ khiến bạn không chấp nhận bất kỳ thứ gì ít hơn trong tương lai.

BAO GỒM PHIÊN BẢN STEREO

Giữ nguyên nội dung của phiên bản âm thanh nổi vốn đã tuyệt vời, bạn sẽ có được toàn bộ quang phổ đầy đủ của những vùng hấp dẫn này cộng với sự gia tăng tính linh hoạt và các cách để định hình trải nghiệm, nâng thiết kế âm thanh của bạn lên một tầm cao hơn nữa.

Link download BoomLibrary – Nature Essentials Stereo Edition

Kích thước: 2.6 GB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhnhanh.com

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *