Download Classic Menu for Office Enterprise 9.25 – Hướng dẫn cài đặt

Classic Menu for Office Enterprise do Detong Technology phát triển, có thể được cài đặt và tùy chỉnh trong vòng vài phút, và nó hỗ trợ hầu hết các công cụ Office phổ biến, như Word, Excel, PowerPoint hoặc Access. Nó đi kèm với một GUI đơn giản, có các tab cửa sổ riêng biệt cho từng công cụ Office. Các nút hiện đại và phần mềm cung cấp thời gian phản hồi tốt cho các thao tác của người dùng. Tuy nhiên, nó không có các tùy chọn tùy chỉnh hoặc chủ đề da và giao diện có vẻ bị mờ.

Download Classic Menu for Office Enterprise 9.25

Bất chấp những bất tiện nhỏ về GUI đó, ứng dụng hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ từ Office 2010, 2013, 2016 và 2019, đồng thời có thể được cài đặt trên cả phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Người dùng có thể thêm menu và thanh công cụ vào thanh công cụ truy cập nhanh hoặc chỉ ẩn chúng, tùy theo ý muốn của họ. Hơn nữa, các tab tích hợp có thể được hiển thị hoặc ẩn trên ruy-băng, cũng như tab menu có thể được hiển thị ở bên trái hoặc tab trang chủ hoặc được đặt làm tab cuối cùng.

Nhìn chung, Classic Menu for Office Enterprise là một phần mềm đơn giản nhưng hữu ích cho những người dùng muốn mang lại menu và thanh công cụ cổ điển của Microsoft Office 2003. Nỗ lực có thể tốn kém một chút, nhưng tôi nghĩ nó sẽ xứng đáng nếu nó làm cho trải nghiệm nhiều hơn thú vị.

Các tính năng chính của Classic Menu for Office Enterprise

  • Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ từ Office 2010, 2013, 2016 và 2019
  • Cung cấp các menu và các tùy chọn tùy chỉnh thanh công cụ
  • Cung cấp thời gian phản hồi tuyệt vời

Yêu cầu cấu hình

  • Hỗ trợ toàn diện Office 2010, 2013 và 2016: cung cấp menu truyền thống cho Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, OneNote, Publisher và InfoPath 2010, 2013, 2016.
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Phần mềm Classic Menu for Office hỗ trợ Microsoft Windows 10/8/7/Vista (32/64), XP, Windows Server 2003/2008/2012/2016 (32/64), Windows Terminal (Remote Desktop) Server và Citrix System.

Link download Classic Menu for Office Enterprise 9.25

Kích thước: 29 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt phần mềm cũng giống như cài đặt phần mềm thông thường khác.
1. Đóng tất cả các chương trình Office (Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook và các chương trình khác) trước khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.
2. Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và thực hiện các bước của trình hướng dẫn cài đặt. Bạn có thể chọn bất kỳ thành phần menu cổ điển nào khi cài đặt.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *