Download ColorImpact 4.2.5 – Phần mềm phối màu cho ảnh

ColorImpact 4.2.5 là một phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tạo các bảng phối màu hài hòa và xem trước chúng trên các ví dụ trong thế giới thực. Nó đi kèm với nhiều tính năng và công cụ mà bạn có thể kiểm tra.

Download ColorImpact 4.2.5

Tính năng của ColorImpact

  • Giao diện đồ họa đẹp mắt với nhiều công cụ

Ứng dụng không mất nhiều thời gian để cài đặt và nó không đi kèm với một thiết lập phức tạp mà bạn cần phải hoàn thành trước khi thực sự có thể sử dụng nó. Nó có giao diện đồ họa thực sự trực quan với nhiều công cụ trong tầm tay và một số tính năng thực sự hay mà bạn có thể sử dụng. Color Wheel Pro cho phép bạn tạo các bảng phối màu hài hòa và xem trước chúng trên các ví dụ trong thế giới thực.

  • Tạo bảng phối màu

Color Wheel Pro bao gồm tất cả các phối màu cổ điển: Đơn sắc, Tương tự, Bổ sung, Tách bổ sung, Bộ ba và Tetradic. Bạn có thể tạo các lược đồ màu dạng tự do của riêng mình cho phép bạn thao tác với màu sắc mà không bị hạn chế. Color Wheel Pro hỗ trợ cả loại bánh xe màu Trộn (Đỏ-Vàng-Xanh dương) và Trực quan (Đỏ-Xanh lục-Xanh lam). Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại này và tạo bảng phối màu dựa trên cả bánh xe RGB và RYB. Bạn có thể thử nghiệm với độ bão hòa và độ đậm nhạt của từng màu trong lược đồ. Điều này mang đến cho bạn các biến thể không giới hạn của cùng một màu sắc hài hòa.

Download ColorImpact 4.2.5
  • Các tính năng và công cụ khác

Bạn có thể sử dụng công cụ chọn màu để xem mã màu HTML và RGB của bất kỳ pixel nào trong vùng xem trước. Bạn có thể dán mã màu HTML trực tiếp vào các trang web của mình. Nó cho phép bạn kết hợp hai màu bất kỳ đối diện nhau trên bánh xe màu. Cách phối màu đơn sắc sử dụng các biến thể về độ đậm nhạt và độ bão hòa của một màu duy nhất. Đề án này trông sạch sẽ và thanh lịch. Các màu đơn sắc kết hợp tốt với nhau, tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
  • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên.

Link download ColorImpact 4.2.5.707

Kích thước: 16 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Colorlmpact

  • Bước 1: Cài đặt phần mềm
  • Bước 2: Chép các file trong thư mục Fix vào thư mục cài đặt phần mềm
  • Bước 3: Hoàn tất!

Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *