Download Corel MotionStudio 3D 1.0.0.252 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Corel MotionStudio 3D là một công cụ cho phép bạn tạo tiêu đề và hình ảnh động 3D sống động. Với MotionStudio 3D của Corel, bạn có thể tạo hiệu ứng hình ảnh 3D, đồ họa 3D và kết hợp! Với sự hỗ trợ của công cụ, bạn có thể thêm một chiều hướng mới vào quá trình sản xuất video của mình bằng cách tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cùng hệ thống hạt và tiêu đề 3D. Các hệ thống hạt cao cấp có sẵn bao gồm lửa, khói, bong bóng và các hệ thống khác. 

Corel MotionStudio 3D 1.0.0.252

Tính năng của MotionStudio 3D

  • Đồ họa 3D thời gian thực: cho phép bạn tạo đồ họa 3D, hoạt ảnh và hiệu ứng hình ảnh trong thời gian thực. Thậm chí lắp ráp và phát lại các tác phẩm 3D của mình trong thời gian thực trong Bảng xem trước.
  • Hệ thống hạt mạnh mẽ: Corel MotionStudio 3D cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm các hệ thống hạt thực tế, cho phép bạn mô phỏng các yếu tố tự nhiên như lửa, khói, bong bóng và tuyết.
  • Tiêu đề và văn bản 3D động: cung cấp cho bạn hàng trăm cài đặt trước để dễ dàng thêm tiêu đề 3D động.
  • Đầu ra 3D chuyên nghiệp: có thể sử dụng tiêu đề 3D, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa 3D trong các sản phẩm video hoặc web khác.
  • Corel MotionStudio 3D cho phép bạn xuất dự án của mình ở nhiều định dạng tương thích với VideoStudio® Pro X4 và các chương trình chỉnh sửa video hàng đầu khác.

Download corel MotionStudio 3D

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Link tải Google Drive key: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Video hướng dẫn cài đặt MotionStudio 3D

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *