Download Corel Painter 2022 – Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Corel Painter 2022 là phần mềm giúp phác thảo, vẽ, minh họa và tạo ra những bức ảnh nghệ thuật vô song với hàng trăm bút vẽ thực tế, phương tiện độc quyền và một loạt các công cụ nghệ thuật. 

Download Corel Painter 2022

Corel Painter cung cấp bức tranh kỹ thuật số nhanh hơn, nhạy hơn. Họa sĩ canvas nghệ thuật kỹ thuật số hiện có giao diện hiện đại, do người dùng yêu cầu. Với giao diện cập nhật, tốc độ cao hơn và bàn chải mới. Bản cập nhật sử dụng giao diện người dùng được thiết kế lại với chủ đề tối để giữ trọng tâm vào tác phẩm nghệ thuật và các biểu tượng lớn hơn, được tinh chỉnh để đơn giản hóa việc truy cập công cụ. Cho dù chuyển đổi từ nghệ thuật truyền thống sang phần mềm nghệ thuật kỹ thuật số, hoặc chỉ vẽ tranh trong thế giới kỹ thuật số, Painter sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Corel Painter dựa vào một hội đồng cố vấn gồm các nghệ sĩ đa dạng để đảm bảo rằng chúng tôi mô phỏng một cách tỉ mỉ trải nghiệm truyền thống và vượt qua nhu cầu của các họa sĩ minh họa, họa sĩ mỹ thuật và nghệ sĩ ảnh.

Tính năng của Corel Painter 2022

 • Những bàn chải độc đáo này tạo ra các nét vẽ có tầm nhìn xa kết hợp các mẫu thú vị với 5 mẫu mới để lựa chọn trong phiên bản 2019 của chúng tôi. Chọn từ thư viện hiện có hoặc tạo của riêng bạn.
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian vẽ tranh bằng cách áp dụng các trang trí có tác động cho tác phẩm nghệ thuật khái niệm và nhân vật như hình xăm, vết sẹo, vết xước, vết lõm, cây cối và hơn thế nữa.
 • Tận hưởng những chiếc cọ ướt tương tác với kết cấu và hạt giấy — chảy, trộn và thấm vào giấy, giống như thật.
 • Các biến thể bút vẽ Họa sĩ này rất phổ biến, chúng tôi đã mở rộng thêm danh mục để bao gồm sáu loại bút vẽ mới thú vị. Vẽ bằng nét vẽ phong phú sẽ làm sống động bức vẽ của bạn.
 • Sơn với nhiều vật liệu in cho phép bạn xếp chồng lên nhau, đẩy xung quanh, chạm khắc, cạo và pha trộn theo cách của bạn để đạt được sự hoàn hảo như sơn thực tế.
 • Chúng tôi đã thu hẹp tất cả các cọ mô phỏng Natural-Media được nghệ sĩ yêu thích thành một thư viện cọ dễ truy cập và khám phá. Thử nghiệm chưa bao giờ dễ dàng như vậy.
 • Những chiếc bàn chải lấy cảm hứng từ vật lý có khả năng lò xo, chảy, phát sáng và hút vào khung vẽ, mang đến vô số khả năng sáng tạo.
 • Vẽ bằng bút vẽ họa tiết 2.5D tuyệt đẹp giúp tạo họa tiết ra khỏi khung vẽ. Chọn từ các danh mục Texture Cover hoặc Texture Source Blending.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 10 * (64-Bit), với các bản cập nhật mới nhất
 • Bộ xử lý đa lõi 64-bit của Intel hoặc AMD với SSSE3 (hoặc cao hơn), 4 lõi vật lý/8 lõi logic hoặc cao hơn (khuyến nghị), hỗ trợ tập lệnh AVX2 (khuyến nghị)
 • GPU hiện đại với khả năng tương thích OpenCL (1.2 hoặc cao hơn) (được khuyến nghị)
 • RAM 8 GB, RAM 16 GB trở lên (khuyến nghị)
 • Dung lượng đĩa cứng 3.0 GB cho tệp ứng dụng, ổ cứng thể rắn (khuyến nghị)
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 @ 100% (hoặc cao hơn), 1920 x 1200 @ 150% (hoặc cao hơn) (được khuyến nghị)
 • Chuột hoặc máy tính bảng tương thích với Wintab

Tải xuống Corel Painter 2022 v22.0.0.164

Kích thước: 690 MB

Link tải Google drive:  DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Corel Painter 2022

 1. Vào thư mục Setup, chạy file Setup => chọn “I do not have a serial number and want to try the product” => cài đặt bình thường.
 2. Thoát cài đặt khi hoàn thành
 3. Copy file “PainterCore64.dll” trong thư mục Crack vào thư mục C:\Program Files\Corel\Painter 2022
 4. Copy file “PASMUTILITY.dll” trong thư mục Crack vào thư mục C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1
 5. Chặn phần mềm bởi Firewall

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đã đem lại kiến thức và thông tin cần thiết về Corel Painter 2022, đồng thời bạn cũng có thể tải về và cài đặt ngay trên máy của mình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *