Download CSiCol 9.0 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

CSiCol 9 là một gói phần mềm toàn diện được sử dụng để phân tích và thiết kế cột, giải quyết hiệu quả việc thiết kế cột bằng bê tông, bê tông cốt thép hoặc mặt cắt hỗn hợp. CSiCol cung cấp công cụ ‘Quick Design Wizard’ sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong toàn bộ quy trình thiết kế cột.

CSiCOL cung cấp công cụ ‘Trình hướng dẫn thiết kế nhanh’ hướng dẫn người dùng từng bước, thông qua toàn bộ quá trình thiết kế cột. Điều này làm cho quá trình thiết kế đơn giản, có tổ chức và hiệu quả.

Download CSiCol 9.0 Full

Tính năng chính của CSiCOL

  • Trong CSiCOL có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ phần nào. Khả năng xác định mặt cắt bê tông cốt thép hình chữ nhật và hình tròn. Khả năng thêm các lỗ và các hình cắt có hình dạng mong muốn ở bất kỳ đâu trên mặt cắt ngang.
  • Hơn 50 yếu tố hình thức với kích thước đơn giản hơn và hơn 3000 thép tiêu chuẩn, để sử dụng trong lĩnh vực cung cấp sẵn sàng và có thể được sử dụng. Khả năng phát nổ và chỉnh sửa tham số các hình dạng và vẽ các hình dạng tùy chỉnh bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế đa giác. Người dùng có thể tích hợp các Biểu mẫu tham số và hoặc được vẽ hoặc tạo các biểu mẫu phức tạp mới ở đó.
  • Biểu mẫu có thể là thuộc tính của “lỗ” dành riêng cho các hình thức của cái kia để tạo ra một phần phức hợp ký hiệu có.
  • Rebars kích thước bất kỳ tại bất kỳ điểm nào trong trường học và sử dụng cá nhân, bên cạnh, bên, đường dây và mạch phân phối tiện ích đến các thanh để phân phối Thêm một cách thích hợp. Bằng cách sử dụng máy tính Định nghĩa cốt thép của các thanh cốt thép và tìm kích thước tương đương, Các thanh cốt thép sẽ được đặt tại vị trí tùy chỉnh và sắp xếp bằng cách sử dụng một số công cụ phân loại và phân phối được thực hiện. 

Link download CSiCol 9.0.1 Full

Kích thước: 33 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải xuống và giải nén
  • Chạy file CSiCol9v901Setup để cài đặt phần mềm
  • Liên tục nhấn “Next” để tiến hành cài đặt
  • Copy file CSICOL.exe trong thư mục CSiCOL_9.0.1_new\CSiCOL 9.0.1 New Cr’ack. Sau đó paste vào C:\Program Files (x86)\Computers and Structures\CSiCol 9\
  • Hoàn tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *