Download Face Play Mod APK 2021 v2.3.0 – Hướng dẫn cài đặt

Face Play Apk là ứng dụng tải xuống tốt nhất dựa trên khả năng sử dụng của người dùng về độ tin cậy, hiệu suất, chất lượng và tổng thể! Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các liên kết tải xuống ứng dụng và tất cả các tệp cần thiết có tệp OBB cũng như các liên kết nhân bản trong trường hợp không thể xảy ra thời gian chết. 

Download Face Play Mod APK 2021 v2.3.0

Trong số các ứng dụng thịnh hành trên TikTok gần đây là Faceplay Mod APK, tự động ghép khuôn mặt vào video cổ trang và rất phổ biến do các tính năng khác biệt của nó như: kho video cổ đa dạng và nhiều thể loại để bạn lựa chọn. Có một loại trò chơi mới mà bạn có thể chơi bằng khuôn mặt của mình, được gọi là Face Play. Với thực tế tăng cường (AR), hãy cạnh tranh với bạn bè của bạn trong một loạt các thử thách thú vị. 

Các tính năng của FacePlay là:

XU HƯỚNG GIAO DỊCH

Về mặt chỉnh sửa video, FacePlay hoàn toàn mới. Đây là video mà chúng ta đang xem vào thời điểm này. Nó giúp bạn nghĩ ra nội dung độc đáo để nhận được nhiều lượt thích hơn trên mạng xã hội.

CÔNG NGHỆ MỚI

FacePlay sẽ kết hợp khuôn mặt của bạn với khuôn mặt trong video cosplay của bạn, dẫn đến một hình ảnh tổng hợp của cả hai.

CÔNG BỐ CỦA VIDEO

Các video cosplay, bao gồm NARUTO, Attack on Titan, Fortnite, v.v., là một cách tuyệt vời để đưa khuôn mặt của bạn lên web. Thật là một ý tưởng hay!

NHẤP VÀO ĐỂ TẠO

Tự động tách khuôn mặt của bạn khỏi phần còn lại của cảnh. Để chỉnh sửa video, không cần ứng dụng khác.

FACEPLAY – CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Thật đơn giản và nhanh chóng để chỉnh sửa video với Face Play:

1) Chọn một mẫu video mà bạn thích nhất.

1) Tải lên ảnh tự chụp của chính bạn.

4) Chia sẻ ảnh qua Facebook, Instagram, Youtube hoặc Snapchat.

Đăng ký Facebook Premium:

  • Đăng ký của bạn sẽ bao gồm việc loại bỏ quảng cáo và hình mờ.
  • Đăng ký các dịch vụ cao cấp được lập hóa đơn hàng tuần hoặc hàng năm dựa trên gói đã chọn.
  • Bạn sẽ bị tính phí theo phương thức thanh toán mà bạn chọn tại thời điểm mua hàng.
  • Hóa đơn gia hạn sẽ được gửi 24 giờ trước khi thời hạn thanh toán hiện tại của tài khoản hết hạn, xác định chi phí gia hạn.
  • Nếu chức năng tự động gia hạn không bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại, đăng ký sẽ tự động gia hạn.

Download Face Play Mod APK 2021 v2.3.0

Kích thước: 45 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt Face Play Apk trên điện thoại Android

  1. Bạn có thể tải xuống Face Play Apk bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần “Tải xuống” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của mình.
  2. Để thực hiện điều này, bạn cần: Mở Menu => Cài đặt => Bảo mật => và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
  3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
  4. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Video hướng dẫn cài đặt

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết trên, đã giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin cần thiết về một phần mềm đang hot trong thời gian gần đây – Face Play Apk. Chúc bạn thành công khi tải về và cài đặt ngay trên thiết bị của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *