Download Far Cry 2 Full Cho PC [Link GG Drive]

Far Cry 2 là phần tiếp theo thực sự của Far Cry, tuy nhiên phần tiếp theo có rất ít điểm tương đồng đáng chú ý với game gốc. Thay vào đó, nó có tính năng hoàn toàn mới nhân vật và thiết lập, cũng như một phong cách mới của trò chơi cho phép người chơi tự do hơn để khám phá cảnh quan châu Phi khác nhau như sa mạc, rừng rậm, và savannas. Trò chơi diễn ra trong một quốc gia Trung Phi ngày nay trong cuộc nội chiến. Người chơi mất quyền kiểm soát của một lính đánh thuê trên một hành trình dài để xác định vị trí và ám sát “The Jackal”, một đại lý vũ khí khét tiếng.

Far Cry 2 đã được tiếp nhận tích cực khi phát hành, với các nhà phê bình ca ngợi thiết lập của trò chơi, lối chơi mở, hình ảnh và AI, trong khi những lời chỉ trích đã hướng vào sự ổn định, lựa chọn thiết kế và viết. Vào tháng 1 năm 2009, trò chơi đã bán được gần ba triệu bản.

Có thể bạn chưa biết, Far Cry đã bán được 730.000 bản chỉ trong 4 tháng đầu tiên. Far Cry 1 là game đầu tiên trong series gồm 3 phần.

Lối chơi game Far Cry 2

Far Cry 2 đáng chú ý với cấu trúc kết thúc mở, cung cấp vô số cách để hoàn thành một mục tiêu nhất định. Nó kết hợp một sự pha trộn giữa lối chơi thực tế và giống như arcade, buộc người chơi phải sử dụng hiệu quả vỏ bọc trong khi vẫn cho phép một cách tiếp cận thẳng thắn. Chẳng hạn, không có phân đoạn tàng hình bắt buộc nào và đặt báo thức sẽ không dẫn đến thất bại trong nhiệm vụ.

Trò chơi cho phép bạn có thể ném đá vào Valerie hoặc lính đánh thuê đã rơi xuống nước và không thể bắn trả. Những tảng đá sẽ đánh bật chúng và khiến chúng di chuyển thực tế theo nơi mà hòn đá được ném vào. Cá chết cũng có hiệu ứng ragdoll, chém một nhát bằng dao rựa sẽ khiến nó bay xung quanh một cách thực tế. Heo cũng có tác dụng tương tự.

Cấu hình để chơi game Far Cry 2

Cấu hình tối thiểu

➤ CPU: Pentium 4 3,2 GHz, Pentium D 2,66 GHz, AMD Athlon 64 3500+
➤ Tốc độ CPU: 3.2 GHz
➤ RAM: 1 GB
➤ Hệ điều hành: Windows XP / Vista
➤ Thẻ video: NVIDIA GeForce 6800 / ATI Radeon X1650
➤ Thẻ âm thanh: Có
➤ Không gian đèn miễn phí: 12 GB
➤ DVD-ROM: Có

Cấu hình đề xuất

➤ CPU: Dòng Intel Core 2 Duo, AMD 64 X2 5200+, AMD Phenom hoặc tốt hơn
➤ RAM: 2 GB
➤ Hệ điều hành: Windows XP / Vista
➤ Thẻ video: NVIDIA GeForce 8600 GTS / ATI Radeon X1900
➤ Thẻ âm thanh: Có
➤ Không gian đĩa miễn phí: 12 GB
➤ DVD-ROM: Có

Link download Far Cry 2

Link download Far Cry 2: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Link download Far Cry 3: DOWNLOAD

Link download Far Cry 4: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt game Far Cry 2 Full

Bước 1: Bạn tải link về theo đường dẫn ở trên. Sau khi tải về, bạn giải nén. Ở trong đó có 1 file ISO, tiến hành mount nó ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Bấm vào Next liên tục để cài đặt. Kết thúc nhấn Finish.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game Far Cry 2. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức game được rồi đấy.

Video hướng dẫn cài đặt game Far Cry 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *