Download Firewall App Blocker – Phần mềm chặn tường lửa – Hướng dẫn cài đặt

Firewall App Blocker là một ứng dụng bảo mật cần thiết cho những người dùng muốn đơn giản hóa thủ tục đưa vào danh sách đen và danh sách trắng các ứng dụng muốn giao tiếp với các mạng internet bên ngoài thông qua dịch vụ Tường lửa Windows tích hợp sẵn của bạn . Ứng dụng này không thêm bất kỳ tính năng bảo mật mới nào, mà thay vào đó, tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp giao diện người dùng mới và bộ điều khiển được đơn giản hóa cho những người dùng không muốn kích hoạt Bảng điều khiển của họ, truy cập trang cấu hình Tường lửa của Windows và thực hiện toàn bộ quy trình cho chặn một ứng dụng cụ thể. Thay vào đó, người dùng ứng dụng Firewall Blocker có thể chỉ cần truy cập vào một giao diện được sắp xếp hợp lý để thúc đẩy việc xử lý các quyền của ứng dụng Firewall cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Download Firewall App Blocker

Ứng dụng này bao gồm một màn hình duy nhất với một tập hợp các công cụ chính có màu sắc rực rỡ (Áp dụng, Thêm, Xóa, Làm mới, Xuất, Nhập và Trang chủ) và danh sách các ứng dụng hiện được quản lý. Người dùng có thể rất dễ dàng thêm hoặc xóa các ứng dụng mới và quản lý quyền tường lửa của họ bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn các tùy chọn cấu hình chính (Chặn, Bỏ chặn, Chặn tất cả, Bỏ chặn tất cả) hoặc một số công cụ phụ để quản lý ứng dụng dễ dàng hơn (Xóa, Đổi tên, xóa tất cả, chạy tệp, mở vị trí, thuộc tính tệp và làm mới).

Do bộ công cụ đơn giản của nó cung cấp khả năng truy cập nhanh vào ứng dụng Tường lửa mặc định của Windowscài đặt quản lý, ứng dụng này không có các tùy chọn chuyên sâu hoặc bất kỳ cách nào để tùy chỉnh quy trình làm việc hoặc kiểu giao diện người dùng của nó. Tuy nhiên, nó cung cấp quyền truy cập nhanh để xem hoặc đặt lại cài đặt Tường lửa Windows của bạn về trạng thái mặc định của chúng. Ứng dụng chạy nhanh ngay cả trên các cấu hình PC cũ hoặc khiêm tốn và có thể cho phép người dùng thực hiện các cấu hình Tường lửa phức tạp chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Firewall App Blocker có trọng lượng chỉ hơn một megabyte và có thể chạy trên bất kỳ phiên bản hiện đại nào của Windows OS (XP, 7, Vista, 8 và 10) dưới dạng ứng dụng di động, ngay từ thẻ USB hoặc bất kỳ vị trí nào trên bộ nhớ cục bộ của bạn.

Những tính năng chính của Firewall App Blocker

– Chặn quyền truy cập internet của phần mềm.

– Kiểm soát kết nối mạng.

– Kích hoạt chặn hoặc bỏ chặn internet

Hệ điều hành được hỗ trợ

Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista – (cả x86 và x64)

Download Firewall App Blocker 1.7

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Bạn chỉ cần bật phần mềm lên chạy với quyền Administrator và kéo các phần mềm cần chặn vào (có thể kéo từ Shorcut ngoài màn hình). Internet sẽ bị chặn ngay lập tức khi bạn thực hiện thao tác. Như đã nói ở trên, Firewall App Blocker thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá mà máy chủ hay quét key.

Nếu bạn muốn cho phép nó truy cập một lần nữa, chỉ cần phải bấm vào nó và chọn “Cho phép” hoặc chọn nó và nhấn nút Delete bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

Trong phiên bản này có một số tính năng bổ sung trên menu Tường lửa, bao gồm “Chế độ Danh sách Trắng”, Chặn internet, hạn chế tùy chọn tường lửa,…

Mục trình đơn ngữ cảnh này có thể được thay đổi để chỉ hiển thị khi bạn nhấn phím Shift. Để thực hiện điều này, hãy chọn “Sử dụng phím Shift để hiển thị”.

Lưu ý: Firewall App Blocker không thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ 3 hoặc tường lửa của bên thứ ba (ví dụ: Avast), chúng có thể vô hiệu hóa Tường lửa Windows của bạn. Firewall App Blocker chỉ chạy đúng nếu tường lửa Windows của bạn được kích hoạt.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista – (cả x86 và x64)
Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ý, Ba Lan, Ba Tư, Nga, Hà Lan , Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Phần Lan, tiếng Hungari, tiếng Ukraina, tiếng Slovenia, tiếng Ả Rập, tiếng Việt.

Video hướng dẫn cài đặt Firewall App Blocker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *