Download IcoFX 3.5 – Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

IcoFX là một trình chỉnh sửa biểu tượng và con trỏ chuyên nghiệp cho phép bạn tạo, trích xuất và chỉnh sửa biểu tượng đẹp mắt. Đây là một công cụ hoàn hảo với tất cả các giải pháp chuyên nghiệp nhất gói gọn trong một phần mềm. Đồng thời, phần mềm được thiết kế để hoạt động với các biểu tượng Windows và Macintosh hỗ trợ độ trong suốt.

IcoFX 3.5

Tính năng của IcoFX 3.5

Tạo biểu tượng và con trỏ
Hỗ trợ các biểu tượng Windows 10 768×768 với nén PNG. Chuyển đổi biểu tượng Macintosh thành biểu tượng Windows và ngược lại. Hỗ trợ con trỏ tĩnh và động. Tạo biểu tượng yêu thích cho trang web hoặc blog của bạn.

Nhập, xuất và trích xuất
Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hình ảnh yêu thích của mình thành biểu tượng hoặc con trỏ, hoặc biểu tượng thành hình ảnh. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF hoặc có thể trích xuất các biểu tượng từ các tệp khác, bao gồm các tệp Windows Vista, Windows 7 và Macintosh.

Advanced Editor
IcoFX có tính năng chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh với nhiều công cụ hữu ích. Với hơn 40 hiệu ứng và hầu như không có giới hạn cho các biểu tượng bạn có thể tạo.

Đối tượng hình ảnh
Sử dụng tạo biểu tượng đối tượng hình ảnh tạo sẵn, có thể kết hợp các đối tượng hình ảnh trong hình ảnh dựa trên lớp bằng IcoFX. Cho phép bạn sắp xếp lại, pha trộn các lớp và thay đổi độ mờ của chúng.

Các tệp quy trình hàng loạt
Bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tệp bằng khả năng xử lý hàng loạt của công cụ (Giấy phép Kinh doanh). Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất tất cả các biểu tượng hoặc con trỏ của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Thư viện biểu tượng
Ico FX cung cấp cho bạn khả năng tạo và chỉnh sửa các thư viện biểu tượng và con trỏ bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa tài nguyên được tích hợp sẵn. 

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 10
  • RAM: 512MB
  • Đĩa trống: 50 MB

Download IcoFX 3.5 Full Crack

Dung lượng: 14 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender. Tải phần mềm về máy và giải nén.
  • Bước 2: Chạy file setup để cài đặt phần mềm, nhấn Next liên tiếp để cài đặt
  • Bước 3: Chạy file Keygen, nhấn Generate để sinh Key
  • Bước 4: Nhập Key vào phần mềm để kích hoạt
  • Bước 5: Hoàn tất cài đặt.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết IcoFX 3.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *