Download MAME 0.235 – Trình giả lập game của hệ máy Arcade

MAME 0.235 là trình giả lập game miễn phí tuyệt vời cho phép bạn chơi hàng nghìn trò chơi cho PC! Mục đích của công cụ là lưu giữ lịch sử phần mềm hàng thập kỷ. Khi công nghệ điện tử tiếp tục lao về phía trước, ứng dụng ngăn phần mềm “cổ điển” quan trọng này bị mất và lãng quên. Điều này đạt được bằng cách ghi lại phần cứng và cách nó hoạt động. Mã nguồn của ứng dụng đóng vai trò như tài liệu này. 

Thực tế là phần mềm có thể sử dụng được phục vụ chủ yếu để xác nhận tính chính xác của tài liệu. Theo thời gian, ứng dụng đã hấp thụ dự án MESS (Multi Emulator Super System), do đó, chương trình hiện ghi lại nhiều loại máy tính (chủ yếu là cổ điển), bảng điều khiển trò chơi điện tử và máy tính, ngoài các trò chơi điện tử arcade từng là tiêu điểm ban đầu.

Download MAME 0.235

MAME 0,235:

Có gì trong MAME 0.235? Trước hết, phiên bản không mã hóa bị mất của Rafflesia đã xuất hiện trở lại, kết thúc một câu chuyện dài! Một bản sao chính hãng của Bubble Buster, phiên bản đầu tiên của Puzzle Bobble ở Bắc Mỹ, đã được tìm thấy và một nguyên mẫu của Sauro của Tecfri được gọi là Sói biển đã bị bán. Bản phát hành này bao gồm bản cập nhật cho BGFX và các bản sửa lỗi cho các vấn đề lâu dài với giải mã YUV, do đó, các trò chơi LaserDisc có thể được chơi bằng trình tạo bóng BGFX.

Bản mô phỏng Konami Viper hiện đã có hỗ trợ âm thanh nhờ Windy Fairy và một loạt hộp lớn trò chơi không có giấy phép cho NES / Famicom hiện có thể chơi được. Như thường lệ, danh sách phần mềm Apple II, FM Towns và PC-98 đã được cập nhật với những bản mới nhất.

Các tính năng chính của MAME

  • Thiết kế giao diện đẹp mắt và đơn giản phù hợp với nhiều người dùng
  • Cung cấp hơn 6000 ROM game.
  • Chạy trong chế độ dòng lệnh.
  • Tùy chỉnh độ sáng màn hình, thiết bị đầu vào và tùy chọn video.
  • Hỗ trợ tính năng di con trỏ chuột để điều hướng nhanh qua các tùy chọn.
  • Tái tạo chi tiết các hệ máy Arcade.
  • Chiếm dụng ít dung lượng bộ nhớ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • MAME yêu cầu CPU Intel/AMD 1000 Mhz
  • Bộ nhớ RAM 256 MB
  • Card đồ họa tương thích DirectX hoặc VESA 2.0 và bất kỳ card âm thanh nào tương thích với HĐH Windows (hoặc tương thích SoundBlaster trong MS DOS)

Download MAME 0.235

Kích thước: 134 MB

Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt chi tiết MAME 0.235

Để nắm bắt được các thao tác thực hiện việc cài đặt, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé!

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin cần thiết về MAME, đồng thời đã có thể tải về và cài đặt ngay trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *