Download OpenToonz 1.5 – Tạo hoạt hình 2D miễn phí

OpenToonz là một ứng dụng cho phép bạn tạo hoạt hình 2D tương thích với các tiêu chuẩn TWAIN và bạn có thể sử dụng trong nhiều dự án khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thu hút sự chú ý, thì phần mềm này là một lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ có các hình ảnh động mang lại trọng lượng, chiều sâu và chiều rộng cho một ý tưởng, mà phần hay nhất là yếu tố thời gian hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của nhà thiết kế.

Download OpenToonz 1.5

Các tính năng của OpenToonz

Giao diện thân thiện với người dùng

  • Việc thiết lập rất nhanh chóng và không có vấn đề gì, đặc biệt là vì nó đòi hỏi phải tuân theo một số bước chung mà bạn có thể đã quen. Khi khởi chạy, bạn phải đối mặt với GUI trực quan mà không có khả năng gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào, ngay cả khi bạn không có quá nhiều kinh nghiệm với các công cụ kết xuất.
  • Bạn nên biết rằng ứng dụng bao gồm một số chế độ trong đó bạn có thể chỉnh sửa và điều chỉnh cảnh hoặc khung theo thông số kỹ thuật của dự án. Do đó, bạn có thể xem trước chuỗi khung hình, sửa đổi mẫu con, thay đổi bảng màu hoặc xóa phiên hiện tại của mình bằng cách chuyển đổi giữa Cleanup, PitEdit, InknPaint hoặc Xsheet.

Cho phép bạn quản lý các cài đặt của hoạt hình 2D một cách liền mạch

  • Điều quan trọng cần lưu ý là chương trình gói một số dụng cụ cho phép bạn kiểm soát mọi chi tiết của cảnh. Trên thực tế, bạn có thể định cấu hình các tham số cho một cảnh hoặc áp dụng chúng cho một bộ khung mà không cần quá nhiều nỗ lực.
  • Đối với các giá trị bạn có thể sửa đổi có liên quan, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể tự do thay đổi bất cứ điều gì từ xử lý dòng, pixel, DPI và antialias đến độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản và xem thường. Bên cạnh đó, ứng dụng bao gồm các hướng dẫn và hướng dẫn mở rộng, nhưng thật không may, chúng chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật.

Một công cụ cho bất cứ ai tham gia vào hoạt hình 2D

  • Một tiện ích cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản và môi trường linh hoạt nơi bạn có thể làm việc để tạo bảng phân cảnh 2D.

Link download OpenToonz 1.5

Kích thước: 52 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Đây là phần mềm miễn phí, bạn chỉ cần tải xuống, chạy cài đặt là có thể sử dụng bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *