Download Primavera P6 v20 – Phần mềm hỗ trợ quản lý dự án

Primavera P6 là phần mềm quản lý dự án giúp nhà quản lý có thể lập kế hoạch, quản lý, kiểm soát dự án cụ thể liên quan đến doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện được những mục tiêu cam kết về ngân sách và đảm bảo được tiến độ hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Phần Mềm QLDA Primavera P6 được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư, nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ dự án và những dữ liệu dự án liên quan.

Download Primavera P6 v20

Các tính năng của Primavera P6

– Phần Mềm QLDA Primavera P6 phân bố nguồn lực: Primavera P6 hỗ trợ người dùng lập các kế hoạch công việc cụ thể như biểu đồ, bảng tính để người dùng có thể đánh giá được sự phân bố nguồn lực đã hợp lý. Đồng thời, Primavera P6 cũng cảnh báo nếu như có sự thiếu hụt nhân lực hoặc cảnh báo khi nhân lực quá tải.

– Phần Mềm QLDA Primavera P6 giúp phân bổ nguồn nhân lực phù hợp với dự án thông qua sơ đồ tổ chức. Mỗi nhân lực cũng được quy định vai trò, kỹ năng riêng để người thực hiện có thể nắm bắt được và đảm bảo được tiến độ công việc theo đúng yêu cầu.

– Phần Mềm QLDA Primavera P6 giúp quản lý kế hoạch và tiến độ từng công việc, nhóm công việc, sắp xếp, chỉnh sửa tổ chức sao cho phù hợp với công ty, phòng ban, phần mềm quản trị dự án này còn hỗ trợ giải mã các ký tự đặc biệt để người dùng có thể áp đụng khi lập nhiều công việc khác nhau để tránh tình trạng nhầm lẫn, sai sót.

– P6 giúp phân tích các dữ liệu các dự án khác nhau, cho biết sự tác động giữa các dự án khác nhau, tính toán lại việc phân bố nguồn lực sao cho hiệu quả nhất.

– Phần Mềm QLDA Primavera P6 còn cho phép theo dõi tiến độ của công việc thông qua các đưởng Găng trên một bản tiến độ, người dùng có thể quản lý chi tiết tiến độ của từng dự án thông qua bản tiến độ tổng thể. Khi cho sự thay đổi về tiến độ, các đường Găng cũng có sự thay đổi theo.

– Nắm bắt được năng lực thực hiện công việc của từng người thông qua mốc chỉ tiêu ban đầu nhờ Phần Mềm QLDA Primavera P6 .

Link download Primavera P6 Pro R20

Kích thước: 382 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD 

Pass giải nén: loadnhanh.com

Download Primavera P6 Pro v19.12

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com 

Video hướng dẫn cài đặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *