Download RealPlayer – Trình nghe nhạc, xem và tải video miễn phí

RealPlayer là trình phát đa phương tiện cho phép người dùng truy cập vào lượng thông tin lớn, thông qua các tệp âm thanh và video. Phần mềm tiên tiến này giúp người dùng dễ dàng tải xuống, truyền phát và nghe nội dung từ mọi nơi trên thế giới. Điều khiến RealPlayer trở nên đáng mong đợi là sự đơn giản thực sự của nó. Bạn có thể dễ dàng xem và nghe nội dung yêu thích của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Cho dù xem chương trình Rick và Morty, nghe Post Malone hay phát trực tuyến video – người dùng chắc chắn chỉ mất vài giây là có được chương trình yêu thích.

Download RealPlayer

Các tính năng chính của Realplayer

  • Truyền phương tiện nhanh và hiệu quả – Truyền tập tin đa phương tiện từ PC và Mac sang điện thoại thông minh có thể là một vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, với RealPlayer, nỗi đau này sẽ được giảm bớt, vì phần mềm phổ biến này chuyển phương tiện một cách dễ dàng với các điều khiển và cài đặt cơ bản.
  • Ghi đĩa CD nhanh và đơn giản – Ai nói đĩa CD đã là quá khứ? Với RealPlayer, người dùng có thể dễ dàng tạo các bản mix và danh sách phát tuyệt vời, sau đó ghi chúng trực tiếp vào đĩa compact.
  • Chuyển đổi tập tin dễ dàng – Bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi tập tin phương tiện của mình? Nếu đúng vậy thì hãy dùng thử RealPlayer, giải pháp đơn giản để chuyển đổi các tệp từ các định dạng như MP3, WAV, RealAudio, v.v.
  • Truyền phát miễn phí qua Internet – Tải xuống tất cả nội dung yêu thích của bạn để nghe sau với trình phát lại phương tiện đơn giản của RealPlayer. Cứ tự nhiên mà xem tất cả các bộ phim, phim bộ và phim truyền hình yêu thích của bạn mà không cần kết nối internet.

Link download RealPlayer mới nhất

Kích thước: 62 MB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt RealPlayer

  • Tải về và giải nén
  • Chạy file cài đặt phần mềm
  • Liên tục nhấn “Next” để cài đặt
  • Hoàn thành cài đặt và sử dụng bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *