Download SoftOrbits Sketch Drawer Pro 8.1 – Phần mềm chuyển ảnh thành bản phác thảo bút chì

SoftOrbits Sketch Drawer Pro là chương trình xử lý ảnh được tạo để chuyển đổi ảnh thành bản phác thảo bút chì. Chương trình này cho phép bạn biến những bức ảnh thông thường thành những bức vẽ bút chì tinh xảo (màu đen trắng và màu). Khi bạn tạo một bản phác thảo bút chì, bạn có thể thiết lập các thiết lập mong muốn và lựa chọn.

Download SoftOrbits Sketch Drawer Pro 8.1

Tính năng chính của SoftOrbits Sketch Drawer Pro

Tạo bản phác thảo bút chì đầy màu sắc

Tạo một bản phác thảo đầy màu sắc tuyệt vời với những nét bút chì được đặt chính xác không thể dễ dàng hơn. Bạn không cần phải có thể cầm bút chì màu hoặc thậm chí sở hữu một cây bút chì! Tất cả những gì bạn cần để biến một bức ảnh thành một bản phác thảo màu là Photo to Sketch Converter.

Biến một hình ảnh thành một bản phác thảo chuyển đổi hình ảnh để phác thảo

Photo to Sketch Converter cho phép tạo ra các bản phác thảo màu và đen trắng dễ dàng như nhau. Vẽ bằng bút chì màu bằng cách đánh dấu vào ô “Color Sketch” để chuyển đổi ảnh thành một bản phác thảo màu hoặc xóa hộp để vẽ bằng bút chì than chì. Chuyển đổi hình ảnh thành bản phác thảo và lưu chúng dưới dạng tệp JPEG sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa. Thay đổi hình ảnh để phác thảo với nhiều tùy chọn nghệ thuật.

Chuyển đổi ảnh sang phác thảo

Bạn muốn một số hình ảnh được chuyển đổi thành bản phác thảo với tất cả các tùy chọn giống nhau? Biến ảnh thành bản phác thảo cho dù bạn có bao nhiêu! Chế độ hàng loạt có sẵn cho phép Photo to Sketch Converter chuyển đổi hình ảnh để phác thảo dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Trong đợt khác, Photo to Sketch Converter có thể chuyển đổi một ảnh hoặc xử lý toàn bộ thư mục. Chỉ cần đảm bảo điều chỉnh tất cả các cài đặt trước khi bạn bắt đầu và bạn sẽ được thưởng một loạt các bản phác thảo hoàn hảo chỉ trong vài phút!

Tạo avatar phác thảo cho nhóm của bạn

Biến một bức tranh thành một bản phác thảo biến một bức tranh thành một bản phác thảo biến một bức tranh thành một bản phác thảo biến một bức tranh thành một bản phác thảo biến một bức tranh thành một bản phác thảo.

Link download SoftOrbits Sketch Drawer Pro 8.1 Portable

Kích thước: 33 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Vì đây là bản Portable nên bạn có thể sử dụng luôn và không cần cài đặt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *