Download TK7 Panel v7.2 for Photoshop CC – Bảng điều khiển Color Mask

TK7 Panel v7.2 for Photoshop CC là bảng điều khiển dùng để tạo mặt nạ độ sáng và Photoshop hoạt động. Bây giờ nó đã có hai nâng cấp chính. Giống như người tiền nhiệm của nó, bảng điều khiển TK7 có mô -đun hơn, do đó người dùng có thể đặt nó theo cách nào hoạt động tốt nhất trong không gian làm việc của riêng họ. Mô -đun kết hợp/CX có hai cấu trúc riêng biệt để cho phép thiết kế nhỏ gọn mới nếu điều đó là muốn.

Download TK7 Panel v7.2 for Photoshop CC

Người dùng có thể chọn ngôn ngữ họ muốn. Bảng điều khiển TK7 có chức năng tốt như nhau trên máy tính Mac và Windows cũng hỗ trợ Photoshop CC 2014 thông qua Photoshop 2020.Tính năng chính của bảng TK7 là khả năng tạo mặt nạ dựa trên pixel, chẳng hạn như mặt nạ độ sáng. Tuy nhiên, mặt nạ phát sáng thực sự chỉ là khởi đầu. TK7 Ngoài ra, làm cho mặt nạ được xác định trên các trạm màu, màu sắc (mặt nạ màu vô cực), độ bão hòa, rung động, cũng như các trạm alpha của người tiêu dùng. Bản cập nhật mới nhất có được mô -đun “Move” hoàn toàn mới để làm như vậy. Nó được trưng bày trong phim dưới đây. Mô-đun GO thể hiện mặt nạ với mức giá gần và đó là quy trình làm việc 16 bit cam kết để đảm bảo mặt nạ lớn nhất có thể từ sản xuất thông qua việc lắp đặt.

Download TK7 Panel v7.2 for Photoshop CC

Lô hàng

  • Làm sắc nét nhiều hình ảnh − Thay đổi kích thước và làm sắc nét toàn bộ thư mục hình ảnh cho web chỉ với một lần nhấp nút.
  • Làm sắc nét đa chiều −TK7 hiện cho phép các kích thước dọc và ngang khác nhau có thể được kết hợp cho các thư mục chứa cả hình ảnh dọc và ngang cần được thay đổi kích thước khác nhau.

Tất cả các mô-đun

  • Chỉ báo lựa chọn đang hoạt động − Hiển thị khi có một lựa chọn đang hoạt động ngay cả khi không nhìn thấy kiến ​​đang diễu hành.
  • Trợ giúp di chuột qua −Nhấn xuống phím ALT / option và lăn qua một nút sẽ hiển thị thông báo trợ giúp ở trên cùng hoặc dưới cùng của mô-đun.

Yêu cầu cấu hình

Host: CC 2014 tới Photoshop 2020

Download TK7 Panel for Photoshop CC v7.2 Full

Kích thước: 476 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Vào thư mục 4 Windows Install
  • Chạy file Install TK7 để cài đặt
  • Mở Photoshop vào menu Window -> Extensions để mở các panel TK7
  • Hoàn tất!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *