Download WidsMob Denoise 2021 – Công cụ giảm nhiễu hình ảnh

WidsMob Denoise Portable là phần mềm khử nhiễu toàn diện để có được hình ảnh tốt hơn mà không bị nhiễu. Noiseware để tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống khác nhau. Cho dù đó là môi trường ánh sáng yếu với ISO cao, môi trường không có đèn flash, hay chụp đồ vật chuyển động, nó vẫn duy trì các chi tiết, màu sắc và kết cấu của ảnh tốt hơn khi sửa ảnh mờ hoặc tạo tác JPEG.

Download WidsMob Denoise 2021

Ngay cả khi có ảnh chân dung, chương trình vẫn có thể làm mịn da và làm mịn khuôn mặt bằng các thuật toán nâng cao. Giảm nhiễu cho ảnh hàng loạt. Phần mềm khử nhiễu có thể xử lý nhiễu ảnh ở các định dạng JPEG, TIFF và RAW. Cho dù giảm nhiễu ảnh cho ảnh kỹ thuật số hay ảnh iPhone, bạn có thể chỉ cần nhập tất cả ảnh để giảm nhiễu và chỉnh sửa ảnh chân dung trong vài giây. Nó chỉ mang lại chi tiết đặc biệt, chất lượng hình ảnh vượt trội và vẻ tự nhiên đặc biệt.

Tính năng của WidsMob Denoise 2021

Loại bỏ nhiễu ảnh trong khi giữ chi tiết ảnh
Kiểm soát độ nhiễu sắc độ Cài đặt giảm nhiễu sắc độ mạnh ở các khu vực có độ bão hòa thấp và giảm nhiễu yếu ở các khu vực có độ bão hòa cao. Kiểm soát tiếng ồn độ chói Thao tác giảm tiếng ồn độ sáng và loại bỏ tiếng ồn trong các vùng tối trong khi vẫn giữ được đầy đủ cấu trúc của các vùng sáng hơn. Điều chỉnh độ sắc nét, khi bạn điều chỉnh độ nhiễu của hình ảnh, bạn cũng nên giảm độ sắc nét của hình ảnh để có được kết quả tốt hơn.

Làm mềm da mặt khi phát hiện khuôn mặt trên ảnh
Điều chỉnh đơn giản để xóa nếp nhăn, làm căng và mịn da mặt, xóa mờ vết thâm và túi để chụp ảnh rõ nét và hoàn mỹ.

Phần mềm chống ồn hình ảnh đa năng
WidsMob Denoise Portable sẽ là một chương trình khử nhiễu dễ dàng cho cả điện thoại thông minh và máy quay với các định dạng ảnh khác nhau. Đây là một giải pháp tối ưu để loại bỏ nhiễu cho ảnh chân dung cũng như phong cảnh. Cho dù chụp ảnh cho nhân viên đang di chuyển, trong môi trường ánh sáng yếu, chỉnh sửa ảnh cũ hoặc chân dung, bạn có thể có được hiệu ứng mong muốn một cách dễ dàng.

Trình làm đẹp ảnh tuyệt vời Làm
đẹp ảnh bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác hơn bao giờ hết, có hạt phim, tạo tác nén JPEG và các điểm không hoàn hảo khác. Ngay cả khi bạn sử dụng máy quay, nhiễu Luminance và nhiễu Chrominance vẫn không thể tránh khỏi. WidsMob Denoise là phần mềm khử nhiễu toàn diện để có được hình ảnh tốt hơn mà không bị nhiễu.

Tối ưu hóa ảnh trong các tình huống khác nhau
Noiseware để tối ưu hóa ảnh chụp trong các tình huống khác nhau. Cho dù đó là môi trường ánh sáng yếu với ISO cao, môi trường không có đèn flash, hay chụp đồ vật chuyển động, nó vẫn duy trì các chi tiết, màu sắc và kết cấu của ảnh tốt hơn khi sửa ảnh mờ hoặc tạo tác JPEG. Ngay cả khi có ảnh chân dung, chương trình vẫn có thể làm mịn da và làm mịn khuôn mặt bằng các thuật toán nâng cao.

Giảm nhiễu hàng loạt
Giảm nhiễu cho ảnh hàng loạt. Phần mềm khử nhiễu có thể xử lý nhiễu ảnh ở các định dạng JPEG, TIFF và RAW. Cho dù giảm nhiễu ảnh cho ảnh kỹ thuật số hay ảnh iPhone, bạn có thể chỉ cần nhập tất cả ảnh để giảm nhiễu và chỉnh sửa ảnh chân dung trong vài giây. Nó chỉ mang lại độ chi tiết vượt trội, chất lượng hình ảnh vượt trội và vẻ ngoài tự nhiên đặc biệt.

Quá trình siêu dễ dàng
Chỉ cần thêm hình ảnh được chụp bằng iPhone, điện thoại Android hoặc máy quay phim, bạn có thể điều chỉnh các thông số thành Độ nhiễu sáng, Độ nhiễu sắc độ và Độ sắc nét để có được kết quả tốt hơn cho ảnh. Ngay cả khi bạn không phải là kỹ thuật viên, bạn có thể nhận được kết quả chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh các hiệu ứng với chế độ xem trước tức thì.

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Download WidsMob Denoise 2021 v1.2.0.88

Kích thước: 15 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về và giải nén phần mềm
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm (cứ nhấn Next liên tiếp là được)
  • Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Crack, chép file WidsMob Denoise vào C:\Program Files (x86)\WidsMob Technology Co., Limited\WidsMob Denoise
  • Hoàn tất!

Chúc các bạn tải về và cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *