Tải Minecraft PE MOD APK v1.17.10.20 – mod – Game Minecraft cho di động

Minecraft là một tựa game phiêu lưu sinh tồn được sản xuất bởi nhà phát hành mojang. Ban đầu trò chơi này có tên là Cave Game sau đó được đổi tên thành Minecraft Order The Stone và cuối cùng được đặt lại đơn giản là Minecraft. Game được lấy cảm hứng từ một số tựa game như Dwarf Fortress, Infiniminer và Roller Coaster Tycoon.

Lối chơi hấp dẫn

Trong Minecraft người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một thế giới mở mà không có mục tiêu cụ thể, lên người chơi có thể tự do làm những thứ mình thích trong thế giới đó. Ban đầu người chơi ở trên bề mặt của một thế giới hoang sơ với các địa hình đa dạng như: đồng bằng, đồi núi, hang động, đầm lầy, sa mạc, rừng và các vùng nước khác nhau. Trong quá trình chơi người chơi sẽ gặp rất nhiều sinh vật sống như: dân làng, những con động vật có thể ăn được hoặc làm ra các sản phẩm như: bò, cừu, gà, cá… được xuất hiện vào ban ngày.

Thời gian trong game được chia thành ngày và đêm tuân theo một chu kỳ nhất định, với một chu kỳ nhất định thường kéo dài 20 phút theo thời gian ngoài đời thực. Vào ban đêm sẽ xuất hiện những con quái vật rất nguy hiểm có thể tấn công người chơi như: những con nhện, thây ma hhoặc các bộ xương… ngoài ra creeper là một sinh vật đặc biệt nguy hiểm có thể phát nổ và nó có thể xuất hiện cả ban ngày lẫn đêm.

Trong Minecraft, bạn có thể sử dụng các công cụ thích hợp có thể đào các khối với các chất liệu khác nhau, thu thập và có thể xếp thành mọi thứ mà bạn muốn. Bạn có thể  xây dựng các công trình hỏa sức sáng tạo mọi thứ của riêng mình, đây là một trong những điểm nổi bật của game thu hút hàng triệu người chơi.

Tính năng mới trong Minecraft PE MOD APK

  • Mở khóa tất cả vật phẩm.
  • Mở khóa tất cả item.
  • Bất tử.
  • Đã xóa license.

Download Minecraft PE MOD APK v1.17.10.20

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Download Minecraft PE MOD APK v1.16.221.01

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải Game về máy
  • Cài đặt và sử dụng bình thường.
  • Trải nghiệm trò chơi ngay thôi nào!

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết Minecraft PE MOD APK v1.17.10.20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *