Download Dmitry Rogozhkin – Bộ sưu tập Creative Presets

Dmitry Rogozhkin – Creative Presets Collection là gói hiệu ứng với hơn 220 cài đặt trước, đây là công cụ hỗ trợ người dùng giải phóng thời gian của mình cho những gì thực sự quan trọng – quá trình sáng tạo và khiến người xem phải trầm trồ về phong cách của bạn.

Download Dmitry Rogozhkin

Đặc trưng:

  • 215 + Brushes sẽ đảm bảo rằng ảnh của bạn sẽ nổi bật và có được ý thức mà chúng đáng có. Phần đặc biệt – thật DỄ DÀNG! Không phải để chỉ ra niềm vui!
  • Creative Brushes Collection: Ánh sáng chói, Tia lửa, Kết cấu, Vải, Lửa, Sương mù, Bão tuyết, Bụi, Tinh thể, Khói và toàn bộ ở giữa.
  • 47 Bút vẽ họa tiết & vải: Những bàn chải này sẽ đảm bảo hình ảnh của bạn sẽ nổi bật và có được ý thức xứng đáng.
  • 100 Ánh sáng, Lấp lánh & Điểm nổi bật: Chúng được trân trọng vì thực tế chúng làm cho pix dường như trở nên kỳ diệu trong trải nghiệm thực tế của từ này.
  • 50 Fog & Smoke Brushes: Chúng vượt qua mọi người. Họ xây dựng cảm xúc, truyền cảm hứng và khiến tất cả những ai nhìn thấy họ phải kinh ngạc. Phải được xem để được tin tưởng.
Download Dmitry Rogozhkin

Tương thích

Bất kỳ loại máy nào

Download Dmitry Rogozhkin – Creative Presets Collection

Kích thước: 136 MB

Link tải Google drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Tải về và cài đặt vào ứng dụng tương thích để sử dụng, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với Dmitry Rogozhkin – Creative Presets Collection nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *