Download Kinemaster Pro Việt hóa không dính logo mới nhất 2022 – Ứng dụng chuyên nghiệp chỉnh sửa video

KineMaster Pro cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa video mở, không có hình mờ. Với các thiết bị Android, phần mềm này cung cấp sự linh hoạt để tạo video.

Download Kinemaster Pro

KineMaster Premium APK cho phép người dùng chỉnh sửa phim một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng kiểu chữ, lớp phủ, lớp màn hình màu xanh lục (phím màu) và các phần tử đa phương tiện, trong số nhiều tính năng khác, để chỉnh sửa video bằng ứng dụng này.

Các tính năng đáng kinh ngạc của KineMaster Pro

Chỉnh sửa liền mạch

Cắt video là một quá trình rất tốn thời gian, đặc biệt là khi bạn không có kinh nghiệm với các công cụ chỉnh sửa. Đây sẽ không còn là vấn đề của bạn khi sử dụng ứng dụng này.

Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng với giao diện dễ nhìn. Các clip có thể được chia theo bất kỳ cách nào bạn thích. Cũng khả thi khi sử dụng khung hình để định thời gian cho các đoạn âm thanh.

Không có hình mờ

Hình mờ là một cách mà ứng dụng này xác định công việc của nó. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó chịu khi xem, vì nó làm họ phân tâm khỏi nội dung họ đang xem. Trừ khi bạn mua dịch vụ nâng cao, bạn không thể xóa hình mờ khỏi video của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra giải pháp, đó là phiên bản APK. Với nó, bạn có thể tải xuống và sử dụng KineMaster không có watermark miễn phí.

Âm thanh đa rãnh

KineMaster diamond Mod APK cho phép bạn chơi tám hoặc thậm chí nhiều bản nhạc với studio trộn của riêng bạn. Bằng cách nhấn vào nút bản nhạc, bạn có thể thiết lập nó trong thời gian thực và tạo bản âm thanh bạn muốn.

Chế độ trộn

Sửa đổi này có thể được sử dụng trong các bước chỉnh sửa để hỗ trợ bạn tạo ra những bộ phim nổi bật cho các trang mạng như Instagram hoặc Tiktok.

Download Kinemaster Pro

Nhiều lớp

Phần mềm chỉnh sửa này cho phép người dùng thêm văn bản, ảnh và thư pháp vô hạn vào tối đa 15 lớp cảnh quay riêng biệt. Tuy nhiên, có sự khác biệt giữa các thiết bị.

Vị trí và thời gian phim của bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và bạn có thể thay đổi hiệu ứng hình ảnh bằng cách sử dụng các cài đặt trước miễn phí. Trong phim, đồ họa khung hình chính cũng có thể được sử dụng cho các lớp.

Xuất bản ở 2K và Ultra HD 4K

Nếu bạn sửa đổi video của mình một cách chính xác, bạn có thể xuất video ở định dạng 2K và 4K Ultra HD. Đây là một tính năng tuyệt vời phải có, vì nó mang lại cho video của bạn chất lượng tốt nhất, làm cho chúng nổi bật và dễ chịu khi xem.

Quản lý tốc độ

Nếu bạn muốn làm chậm hoặc tăng tốc độ phim của mình, bạn có thể sử dụng lựa chọn này. Bạn có thể làm như vậy trong thời gian thực trong khi vẫn giữ nguyên cao độ.

Thay đổi âm thanh chuyên nghiệp

Bây giờ bạn có thể trích xuất và sửa đổi âm thanh clip của mình. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập ngay vào bưu phí về việc ghi lại thuế hoặc thay đổi độ lớn của các bộ phim của bạn.
Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các hiệu ứng âm thanh trong và ngoài mờ dần, giúp video của bạn trở nên thú vị và chuyên nghiệp hơn.

Khóa Chroma

Chroma Key là một chức năng hấp dẫn cho phép bạn loại bỏ phông nền khỏi phim ảnh. Bạn cũng có thể thay thế nền trước đó bằng nền yêu thích của mình để thêm dấu ấn cá nhân vào tác phẩm của bạn.

Ghi nhớ giọng nói

Trong khi tạo phim trong ứng dụng APK mod này, bạn có thể áp dụng giọng nói của mình từ nơi này sang nơi khác. (Bạn có thể tùy chỉnh clip bằng cách bao gồm âm thanh của riêng bạn.)

Link download Kinemaster 2021 Pro Việt hóa

Phiên bản APK cho hệ điều hành Android

Phiên bản mới nhất v4.15.5: DOWNLOAD

Phiên bản cho hệ điều hành IOS: DOWNLOAD

Phiên bản Kinemaster DiamondDOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Kinemaster Pro

  • Tải file về và giải nén
  • Gỡ phần mềm tải từ ch play (nếu có)
  • Tìm file cài đặt vừa tải ở bên trên và cho phép cài đặt

Đối với máy tính PC: Bạn cần phải tải phần mềm giả lập blue stacks trước, sau đó cài đặt tương tự như trên điện thoại android.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *