Download BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition – Chuỗi ghi âm thiên nhiên

WINDS OF NATURE là thư viện SFX thứ hai trong loạt các bản ghi âm thiên nhiên do thiên tài thu âm thiên nhiên Gordon Hempton từng đoạt giải Emmy và bao gồm nhiều loại âm thanh gió khác nhau. Hempton đã tìm kiếm trên toàn cầu trong hơn ba thập kỷ để ghi lại cảnh thiên nhiên còn nguyên sơ nhất.

Download BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition

Đặc điểm của BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition

  • ÂM THANH GIÓ ĐÚNG – KHÔNG CÓ NGUỒN NHÂN TẠO

Bộ sưu tập 130 âm thanh gió được ghi lại cẩn thận này ghi lại đầy đủ các cường độ từ sóng gió đến bão lớn trong môi trường tự nhiên và môi trường xây dựng. Những bản ghi âm này khác với những bản ghi âm trong các thư viện âm thanh khác sử dụng nguồn nhân tạo. Chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập đầy sắc thái của những cơn gió chân thực với các chi tiết như tiếng lá xào xạc, tiếng rít của lá thông và tiếng gầm rú sâu thẳm của sa mạc rộng lớn.

  • CHỈNH SỬA CHI TIẾT ĐỂ BẠN TIỆN LỢI

Những chi tiết này tạo điều kiện cho thiết kế âm thanh phong phú hơn, tinh tế hơn và gần gũi hơn và gợi nhiều cảm xúc hơn, do đó mang lại trải nghiệm nghe hấp dẫn hơn. Siêu dữ liệu bao gồm: Loại chất nền, vị trí địa lý, cường độ, cộng với các đề xuất về cách sử dụng âm thanh cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Các tập tin130
Âm thanh130
Kích thước5,4 GB
Thông tin nội dungPDFXLS
Định dạngWAV – 24bit – 48kHz / Windows + Mac

Download BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition

Kích thước: 3.44 GB

Link tải Google Drive: DOWNLOAD

Pass giải nén: loadnhanh.com

Tải về và cài đặt vào ứng dụng phù hợp để sử dụng, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với BoomLibrary – Winds Of Nature Stereo Edition!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *